.

Bất ngờ với đáp án cho câu hỏi “Bọc răng sứ có đắt không?”

Nhu cầu bọc răng sứ ngày càng gia tăng, tuy nhiên vấn đề bọc răng sứ có đắt không lại khiến nhiều người phải băn khoăn bởi lẽ đây là một nguyên nhân lớn khiến cho không ít người không thể tiến hành bọc răng sứ hoặc chỉ sử dụng loại răng có chất lượng trung bình. Nếu bạn cũng băn khoăn về vấn đề này thì những thông tin trong bài viết sau đây chắc chắn sẽ hữu ích với bạn.

Bọc răng sứ có đắt không phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Chất liệu làm răng sứ

Yếu tố đầu tiên ảnh hưởng đến chi phí bọc răng sứ đó chất liệu làm răng sứ. Hiện nay có hai dòng răng sứ phổ biến là răng sứ kim loại và răng toàn sứ. Với nhiều ưu điểm vượt trội nên dòng răng toàn sứ (răng sứ cao cấp) có chi phí cao hơn.

Để tìm hiểu các loại răng sứ hiện nay cũng như ưu nhược điểm của chúng, bạn có thể xem thêm tại: bọc răng sứ Hà Nội

Địa chỉ nha khoa

Bọc răng sứ có đắt không cũng phụ thuộc khá nhiều vào địa chỉ bạn thực hiện. Bởi lẽ, mỗi nha khoa sẽ khác nhau về đội ngũ y bác sĩ, mức độ hiện đại của các trang thiết bị. Thông thường, mức chênh lệch này vào khoảng 1.000.000 đồng/ 1 răng.

boc-rang-su-co-dat-khong-phu-thuoc-vao-dia-chi-boc-rang-su

Bọc răng sứ có đắt không phụ thuộc vào địa chỉ bọc răng sứ

>>> Xem thêm tại bài viết bọc răng sứ giá rẻ nếu bạn muốn tìm địa chỉ bọc răng sứ có chi phí hợp lý nhưng vẫn đảm bảo an toàn và chất lượng.

Số lượng răng sứ cần thực hiện

Khi bạn tiến hành bọc răng sứ với số lượng càng nhiều thì nha khoa sẽ có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn giúp khách hàng giảm bớt phần nào lo lắng về mặt chi phí.

Bọc răng sứ có đắt không khi thực hiện tại Nha khoa Việt Úc

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành nha khoa thẩm mỹ, nha khoa Việt Úc đã nhận được sự hài lòng của rất nhiều khách hàng về cả chất lượng cũng như chi phí. Vì vậy, khi đến nha khoa Việt Úc bạn sẽ không phải lo lắng tới vấn đề chi phí.

Bảng giá bọc răng sứ tại nha khoa Việt Úc

Loại răng sứ Chi phí
Răng sứ kim loại Cr-Co 1.500.000/ 1 răng
Răng sứ Titan 2.500.000/ 1 răng
Răng sứ Zirconia 5.000.000/ 1 răng
Răng sứ Cercon 5.500.000/ 1 răng
Răng sứ Emax 6.500.000/ 1 răng
Răng sứ Cercon HT 7.000.000/ 1 răng
hinh-anh-benh-nhan-truoc-va-sau-khi-boc-rang-su

Hình ảnh bệnh nhân trước và sau khi bọc răng sứ

Trên đây là chi phí cho những loại răng sứ được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm chi phí cho các loại răng khác thì có thể tham khảo thêm tại: Chi phí làm răng sứ

Hy vọng những thông tin trên đây sẽ giúp bạn không còn quá lo lắng về vấn đề bọc răng sứ có đắt không? Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào khác hãy liên hệ với nha khoa Việt Úc theo số Hotline:09.456.9999.0 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 630 Trường Chinh – Ngã tư sở – Đống Đa – Hà Nội để được hỗ trợ sớm nhất nhé!

Chúc các bạn sớm thành công với phương pháp mình đã lựa chọn.