.

Bọc răng sứ 2 răng cửa có đắt không?

Bọc răng sứ 2 răng cửa đang được coi là xu hướng thẩm mỹ phổ biến của nhiều người với mong muốn có một nụ cười tự tin nhất. Tuy nhiên, nhiều người vẫn đặt ra câu hỏi bọc răng sứ 2 răng cửa mất bao nhiêu tiền.

Boc răng sứ 2 răng cửa để tăng tính thẩm mỹ cho hàm răng

Boc răng sứ 2 răng cửa để tăng tính thẩm mỹ cho hàm răng

Bọc răng sứ 2 răng cửa trong những trường hợp nào

Hai răng cửa là vùng quan trọng nhất của hàm răng, là vùng luôn lộ ra khi bạn giao tiếp với người đối diện. Bởi vậy, khi bọc răng sứ 2 răng cửa bạn nên cân nhắc để vừa đảm bảo chất lượng tốt nhất, vừa đạt được độ thẩm mỹ tối đa.

Bọc răng sứ cho 2 răng cửa nhanh chóng  và hiệu quả nhất

Bọc răng sứ 2 răng cửa nhanh chóng và hiệu quả nhất

Theo các bác sĩ tại nha khoa Việt Úc,   bọc răng sứ 2 răng cửa sẽ được thực hiện trong những trường hợp sau:

  • 2 răng cửa thưa: Khoảng cách giữa 2 răng cửa  xa nhau ít hoặc nhiều, làm lộ rõ lỗ trống giữa hai khe răng.
  • 2 răng cửa mọc chìa ra ngoài:  Răng cửa mọc chìa hẳn ra ngoài khiến răng bị hô hàm hoặc khấp khểnh làm mất độ thẩm mỹ của hàm răng.
  • 2 răng cửa mọc lệch lạc: Trong trường hợp này, 2 răng cửa mọc lệch lạc so với các răng khác, gây mất thẩm mỹ và khớp cắn của bạn.

>> Bọc răng sứ cho răng sâu có chữa khỏi hoàn toàn sâu răng không?

Thực hiện bọc răng sứ 2 răng cửa, bác sĩ sẽ mài bớt mô răng thật của 2 răng này. Bác sĩ sẽ lên kế hoạch tính toán và không để việc mài răng ảnh hưởng tới tủy răng, tạo ra cảm giác đau buốt. Khi mài răng theo dự kiến răng sứ sẽ được chụp vào vừa khít và sát với phần lợi và nướu.

Tại nha khoa Việt Úc, bọc răng sứ 2 răng cửa sẽ được các bác sĩ thực hiện tỉ mỉ, nhanh chóng dựa trên mẫu thăm khám của từng bệnh nhân, nhằm đưa ra giải pháp bọc răng sứ 2 răng cửa đạt mức tối ưu nhất.

Xem thêm: Mẫu răng sứ đẹp