.

Bọc răng sứ bao lâu thì hoàn tất và hiệu quả

Sở hữu một hàm răng đều đặn và sáng bóng là mong muốn của nhiều người.  Bởi  vậy, không ít người đặt ra nỗi băn khoăn là bọc răng sứ bao lâu thì hoàn tất nếu chọn bọc răng sứ để cải thiện tình trạng răng miệng đang gặp phải.

Bọc răng sứ bao lâu là hoàn tất?

Bọc răng sứ - giải pháp cho hàm răng hoàn mỹ

Bọc răng sứ – giải pháp cho hàm răng hoàn mỹ

Để phục  hình những khiếm khuyết về răng thực sự hiệu quả bằng phương pháp bọc răng sứ, việc làm răng sứ mất bao lâu sẽ phụ thuộc vào các yếu tố sau:

  • Tình trạng răng miệng của bạn: Nếu bạn đang gặp vấn đề về sâu răng hoặc răng vỡ lớn, để bọc răng sứ bạn sẽ phải tiến hành chữa tủy, điều này sẽ khiến bạn phải mất một khoảng thời gian nhất định.
  • Số lượng răng bạn muốn bọc răng sứ.  Thực chất, quá trình bọc nhiều răng sứ cùng một lúc sẽ không mất quá nhiều thời gian. Tuy nhiên việc chế tạo răng sứ để phù hợp với bạn với số lượng nhiều sẽ lâu hơn nếu bạn chỉ phải bọc 1,2 chiếc răng sứ.

Bọc răng sứ bao lâu sẽ kéo dài thêm nếu bạn phải thực hiện việc nhổ răng mới bọc răng sứ được.

>> Bọc răng sứ cho răng mọc lệch

Bọc răng sứ bao lâu tại nha khoa Việt Úc?

Nha khoa Việt Úc là một trong những cơ sở nha khoa lớn với chất lượng bọc răng sứ tối ưu, đồng thời các ca bọc răng sứ được thực hiện bởi các nha sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn sẽ giúp bạn bọc răng sứ hiệu quả nhất, nhanh chóng nhất.

Bọc răng sứ  mang đến những nụ cười tự tin

Bọc răng sứ mang đến những nụ cười tự tin

Thông thường, bọc răng sứ chỉ mất 3 ngày, nếu điều trị tủy có thể kéo dài thêm 3 ngày nữa. Với trường hợp bọc răng sứ nhiều răng hay chữa trị đồng thời bệnh lí, thời gian bọc răng sứ sẽ rút ngắn nếu bác sĩ có thể thực hiện kết hợp được trong những lần bạn đến nha khoa.

Bọc răng sứ bao lâu sẽ không là vấn đề của bạn nữa, hãy liên lạc với nha khoa Việt Úc để được tư vấn chi tiết hơn nhé.

Xem thêm: Bọc răng sứ có hôi miệng không?