.

Bọc răng sứ cả hàm – Nên hay không nên

Vì có tính thẩm mỹ cao nên bọc răng sứ là phương pháp phục hình răng được nhiều người lựa chọn để khắc phục khuyết điểm của răng cửa. Tuy nhiên, vẫn có nhiều người có thắc mắc không biết có nên bọc răng sứ cả hàm hay không và chi phí ra sao? Nếu bạn có chung thắc mắc này thì không nên bỏ qua bài chia sẻ sau đây của Nha khoa Việt Úc.

Các trường hợp nên bọc răng sứ cả hàm

Ca bọc răng sứ nguyên hàm thành công

Ca bọc răng sứ nguyên hàm thành công

Nếu khuyết điểm của răng của bạn thuộc các trường hợp sau thì nên bọc răng sứ cả hàm để đạt hiệu quả thẩm mỹ cao nhất

  • Răng bị ố vàng, xỉn màu do Tetracyline hoặc hút thuốc lá nhiều mà phương pháp tẩy trắng răng không thể khắc phục được.
  • Số lượng răng bị sâu, sứt mẻ, bị gãy hay bị thưa, mọc lệch lạc nhiều.
  • Răng bị hô nhẹ nhưng bạn không có thời gian để thực hiện phương pháp chỉnh nha.

Bọc răng sứ còn hiệu quả trong những trường hợp nào nữa hay không? Xem thêm tại bài viết Khi nào nên bọc răng sứ để có được câu trả lời chi tiết nhất nhé!

Bọc răng sứ cả hàm giá bao nhiêu?

Dù bạn tiến hành bọc răng sứ nguyên hàm hay một vài chiếc thì chi phí đều phụ thuộc loại răng sứ và địa chỉ nha khoa bạn thực hiện. Đặc biệt khi bạn đến Nha khoa Việt Úc, nếu số lượng răng sứ bạn cần bọc nhiều một chút thì chúng tôi luôn có chính sách ưu đãi hấp dẫn để hỗ trợ bạn về mặt kinh tế.

Các loại răng sứ hiện nay khá đa dạng, mỗi loại đều có những ưu nhược điểm riêng, chính vì vậy chúng cũng sẽ có mức giá khác nhau. Hiện nay, trong ngành nha khoa thẩm mỹ có hai dòng răng sứ đó chính là răng sứ kim loại và răng toàn sứ. Để đạt hiệu quả thẩm mỹ cao nhất thì nha khoa Việt Úc khuyên bạn nên bọc răng sứ cả hàm bằng răng toàn sứ. Bởi lẽ, không chỉ đảm bảo tính thẩm mỹ cao, dòng răng sứ cao cấp (răng toàn sứ) còn có tuổi thọ rất lâu và độ cứng cao. Và để biết chính xác chi phí của từng loại răng sứ, bạn có thể tham khảo thêm tại: bọc răng sứ mất bao nhiêu tiền?

Bọc răng sứ nguyên hàm có nguy hiểm gì không?

Bọc răng sứ cả hàm có nguy hiểm không

Bọc răng sứ cả hàm có nguy hiểm không

Số lượng răng sứ cần bọc nhiều đồng nghĩa với số lượng răng cần mài cũng nhiều, điều này khiến cho nhiều người cảm thấy sợ, thấy lo lắng. Tuy nhiên, nếu bạn tiến hành bọc răng sứ tại Nha khoa Việt Úc thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề này. Bởi lẽ, trước khi mài răng, bác sĩ sẽ tính toán một cách kỹ lưỡng tỷ lệ răng cần mài. Bên cạnh đó, trong suốt quy trình bọc răng sứ Nha khoa Việt Úc sử dụng công nghệ cũng như trang thiết bị hiện đại, vì vậy mà việc mài răng sẽ rất chính xác theo tỷ lệ đã được tính trước đó. Và như vậy, chúng tôi xin khẳng định rằng, khi đến với Nha khoa Việt Úc, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề bọc răng sứ nguyên hàm có nguy hiểm gì không?

Để hiểu hơn về dịch vụ bọc răng sứ cả hàm, bạn có thể liên hệ với Nha khoa Việt Úc qua số Hotline: 09.456.9999.0 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 630 Trường Chinh – Ngã tư sở – Đống Đa- Hà Nội nhé!