.

Bọc răng sứ cho răng cửa giá hợp lí,  hiệu quả lâu dài

Bọc răng sứ cho răng cửa là giải pháp chỉnh sửa khiếm khuyết mà răng cửa gặp phải nhằm tạo ra một hàm răng sáng bóng, có tính thẩm mỹ cao. Tuy nhiên, hiện nay sự đa dạng về các loại răng sứ để bọc răng cửa khiến nhiều khách hàng không thể xác định bọc răng sứ cho răng cửa giá hợp lí và hiệu quả cao như thế nào.

>> Bọc răng sứ có tốt không, có hiệu quả không?

Bọc răng sứ cho răng cửa để phục hồi nhanh chóng chức năng của răng

Bọc răng sứ cho răng cửa để phục hồi nhanh chóng chức năng của răng

Bọc răng sứ cho răng cửa như thế nào?

Bọc răng sứ là phương pháp thay thế những chiếc răng khiếm khuyết bằng các răng mới có chức năng ăn nhai tốt hơn và tính thẩm mỹ giống y hệt răng thật. Bọc răng sứ cũng mang đến sự hài hòa cho toàn bộ hàm răng của bạn, chỉnh sửa được cả vị trí của răng cửa lẫn màu sắc trùng với màu của răng thật.

>> Răng sứ Zirconia có tốt không

Bọc răng sứ cho răng cửa cho những trường hợp nào?

Răng cửa là vị trí quan trọng bậc nhất trong hàm răng của bạn. Đó là vị trí mà khi  bạn cười, giao tiếp, nói chuyện người đối diện sẽ nhìn thấy và đánh giá, nhận xét.  Ngoài những khiếm khuyết như mẻ, vỡ răng, răng bị xỉn màu… Bọc răng sứ cũng phù hợp cho răng cửa khi:

  1. Răng cửa bị thưa: Trong trường hợp này khoảng cách giữa 2 răng cửa đã tạo ra khe hổng khiến bạn ngại ngùng, thiếu tự tin trong giao tiếp.
  2. Răng cửa mọc chìa ra ngoài: Với trường hợp này, răng cửa của bạn mọc ra phía trước quá nhiều, khiến cho sự cân bằng giữa hàm răng trên và hàm răng dưới bị mất đi, răng cửa hàm trên không thể chạm vào răng cửa hàm dưới gây ảnh hưởng trầm trọng đến tính thẩm mỹ của răng.
  3. Răng lệch lạc, lệch khớp cắn: Khi răng cửa mọc không đúng vị trí  để hài hòa với các răng khác tạo ra sự khó khăn trong vệ sinh và chức năng ăn nhai của răng.

Bọc răng sứ cho răng cửa dùng loại răng sứ nào?

Bọc răng sứ cho răng cửa giúp bạn luôn tự tin trong cuộc sống

Bọc răng sứ cho răng cửa giúp bạn luôn tự tin trong cuộc sống

Răng cửa là vùng răng quan trọng, đòi hỏi tính thẩm mỹ cũng như độ bền tối đa vì thế nên việc lựa chọn loại răng sứ để bọc răng sứ cho răng cửa cũng đòi hỏi những yêu cầu nhất định.  Nếu sử dụng loại răng sứ kém chất lượng,  khiếm khuyết và tính thẩm mỹ sẽ không được cải thiện, gây tốn kém về mặt chi phí cũng như khiến mô răng bị tổn thương nhiều lần do thực hiện lại nhiều lần mài răng để bọc răng sứ.

Răng sứ Emax và răng sứ Cercon hiện nay được đánh gía  là loại răng toàn sứ có chất lượng cao, độ bền cao, đảm bảo cả tính thẩm mỹ cũng như chức năng ăn nhai toàn diện như răng thật 100%.  Với ưu điểm lành tính với răng miệng và cơ thể, màu sắc tự nhiên, không gây kích ứng với răng…  Hai loại răng này đang là lựa chọn thông minh nhất của nhiều khách hàng trên toàn quốc.

Tham khảo thêm: Răng sứ Cercon- Ông hoàng dòng răng toàn sứ