.

Bọc răng sứ cho răng hô có hết hô không, giá bao nhiêu

Đối với nhiều người không may mắn mắc phải bệnh hô răng thì bọc răng sứ cho răng hô trở thành một giải pháp hiệu quả nhất để bạn lấy lại nụ cười tự tin, rạng rỡ. Tại nha khoa Việt Úc, giá để bọc răng sứ cho răng hô luôn hợp lí với đông đảo khách hàng.

>> Bọc răng sứ có đau không?

Răng hô làm giảm chức năng ăn nhai cũng như tính thẩm mỹ của hàm răng

Răng hô làm giảm chức năng ăn nhai cũng như tính thẩm mỹ của hàm răng

Bọc răng sứ cho răng hô có hết hô không?

Răng hô còn gọi là răng vẩu, là tình trạng răng hàm trên mọc chìa ra ngoài quá nhiều khiến răng hàm trên và răng hàm dưới không thể chạm nhau được. Ở những người bị hô răng nặng, để mím chặt môi cũng là điều hết sức khó khăn. Bởi vậy răng hô không chỉ làm giảm chức năng ăn nhai của răng mà còn ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của răng cũng như khuôn mặt của bạn.

Răng hô cũng là nguyên nhân gây ra nhiều bệnh lí như đau đầu, đau lưng, đau dạ dày… ảnh hưởng đến thái dương hàm. Chính vì lí do trên, nhiều người đang tìm cách để  giải quyết tình trạng răng hô, trong đó bọc răng sứ chỉnh hô được lựa chọn nhiều hơn cả.

Xem thêm: Bọc răng sứ cho răng mọc lệch

Bọc răng sứ cho răng hô làm thế nào?

Bọc răng sứ cho răng hô hết hô hoàn toàn tại nha khoa Việt Úc

Bọc răng sứ cho răng hô hết hô hoàn toàn tại nha khoa Việt Úc

Bọc răng sứ là giải pháp thay thế răng hô bằng những chiếc răng hoàn toàn mới để đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như chức năng ăn nhai như răng thật. Bọc răng sứ chữa hô khiến cho hàm răng trở nên đều đặn, tái tạo lại hình dáng và màu sắc cho răng.

Bọc răng sứ cho răng hô tại nha khoa Việt Úc đang được nhiều khách hàng tin tưởng, giới chuyên môn đánh giá cao do đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, có tay nghề cao để mang lại những ca bọc răng sứ cho răng hô hoàn hảo nhất, làm hài lòng mọi khách hàng trên toàn quốc.

Thông thường, bọc răng sứ cho răng hô được thực hiện quy trình gồm 3 bước cơ bản như sau:

  1. Khám, tư vấn và định hướng điều trị. Trong bước đầu tiên này, bác sĩ sẽ kiểm tra tổng quát sức khỏe răng miệng của bạn, xác định chính xác tình trạng răng miệng. Khi nghiên cứu kĩ lưỡng, bác sĩ sẽ chỉ ra giải pháp điều trị, bọc răng sứ cho răng hô hoặc nặng hơn có thể là niềng răng.
  2. Tiến hành lấy dấu răng. Bước này bác sĩ sẽ tiến hành mài cùi răng cho bạn, để tránh việc đau đớn bác sĩ sẽ dùng thuốc tê, dấu răng sẽ được chuyển đến kĩ thuật viên để thiết kế răng sứ. Trong suốt quá trình đợi răng sứ bạn sẽ được lắp răng tạm để tiện cho quá trình ăn nhai bình thường.
  3. Gắn răng sứ và hoàn tất quá trình bọc răng sứ cho răng hô. Khi có răng sứ mới, bạn sẽ nhận được thông báo từ nha khoa để tiến hành gắn răng sứ, việc gắn răng này sẽ đảm bảo kĩ thuật cũng như sự hài lòng của bạn. Đến đây quá trình bọc răng sứ cho răng hô đã được hoàn thiện.

Tham khảo thêm: Các loại răng sứ hiện nay tốt nhất tháng 10/2016