.

Bọc răng sứ cho răng hô giá bao nhiêu? Hiệu quả như thế nào?

Nếu trước đây chỉ có niềng răng mới có thể loại bỏ được tình trạng răng hô thì giờ đây có một phương pháp mới giúp chấm dứt tình trạng này nhanh hơn nhiều, đó chính là bọc răng sứ. Vậy trường hợp răng hô nào có thể bọc răng sứ và bọc răng sứ cho răng hô giá bao nhiêu? Bạn sẽ tìm thấy đáp án cho những câu hỏi này ngay trong bài viết dưới đây của chúng tôi.

Khi nào có thể bọc răng sứ chỉnh hô?

Bọc răng sứ chỉnh hô là giải pháp được khá nhiều người lựa chọn, bởi lẽ thời gian để thực hiện phương pháp này là rất ngắn. Tuy nhiên, nha khoa cũng có một lưu ý nhỏ dành cho các bạn đó là không phải tất cả các trường hợp răng hô đều có thể bọc răng sứ.

Hình ảnh bệnh nhân trước và sau khi bọc răng sứ cho răng hô

Hình ảnh bệnh nhân trước và sau khi bọc răng sứ cho răng hô

Bạn chỉ có thể bọc răng sứ chỉnh hô nếu bạn bị hô ở mức độ nhẹ. Khi đó bác sĩ sẽ tiến hành mài một chút răng thật và gắn mão sứ bên ngoài. Tình trạng hô của bạn sẽ chấm dứt một cách nhanh chóng và hiệu quả. Tuy nhiên, khi bị hô nặng thì bạn không thể thực hiện phương pháp này, bởi lẽ nếu thực hiện thì tỷ lệ răng cần mài là rất lớn. Điều này hoàn toàn không tốt cho răng thật.

Trong trường hợp bị hô nặng thì giải pháp tốt nhất, hiệu quả nhất vẫn là niềng răng. Lực kéo của dây cung và các mắc cài sẽ dịch chuyển răng một cách từ từ về vị trí mong muốn. Chính vì vậy mà thời gian niềng răng sẽ kéo dài khoảng 1,5 – 2 năm.

Bọc răng sứ cho răng hô giá bao nhiêu?

Chi phí để bọc răng sứ cho răng hô là câu hỏi mà rất nhiều người quan tâm. Nha khoa Việt Úc xin được trả lời, chi phí bọc răng sứ chỉnh hô phụ thuộc vào số răng bạn cần bọc cũng như loại răng sứ bạn lựa chọn. Trường hợp bạn bọc răng sứ 2 răng cửa bị hô thì bạn nên lựa chọn dòng răng toàn sứ để đảm bảo tính thẩm mỹ cao nhất. Chi phí cho loại răng sứ này dao động trong khoảng 4.000.000 – 6.500.000/ 1 răng.

Nếu muốn tìm hiểu thêm các loại răng sứ khác, bạn có thể tham khảo tại bài viết: Làm răng sứ thẩm mỹ giá bao nhiêu

Bọc răng sứ cho răng hô giá bao nhiêu tại nha khoa Việt Úc

Bọc răng sứ cho răng hô giá bao nhiêu tại nha khoa Việt Úc

Nếu bạn tiến hành bọc răng sứ cho răng hô vào khoảng thời gian nha khoa có chương trình khuyến mãi thì chi phí tiết kiệm hơn rất nhiều. Lúc này bạn có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề bọc răng sứ cho răng hô giá bao nhiêu. Nha khoa Việt Úc luôn cố gắng mang đến cho khách hàng những mức giá hợp lý với chất lượng tốt nhất.

Hy vọng rằng những thông tin trên đây sẽ hữu ích với bạn. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào khác, hãy liên hệ trực tiếp với nha khoa theo số hotline: 09 456 9999 0 để được tư vấn nhanh nhất nhé!