.

Bọc răng sứ cho răng mọc lệch an toàn nhất

Sự thiếu tự tin trong giao tiếp, những ảnh hưởng của răng mọc lệch đến sức khỏe răng miệng là lí do để ngày càng nhiều người lựa chọn bọc răng sứ cho răng mọc lệch. Tuy nhiên bọc răng sứ cho răng mọc lệch như thế nào là an toàn nhất vẫn tạo nên nỗi băn khoăn của nhiều người.

Bọc răng sứ cho răng mọc lệch để có hàm răng đều đặn

               Bọc răng sứ cho răng mọc lệch để có hàm răng đều đặn

Bọc răng sứ cho răng mọc lệch như thế nào?

Răng mọc lệch là tình trạng răng mọc không đều, ở các vị trí khác nhau trên xương hàm. Nguyên nhân của răng mọc lệch là sự không cân đối của các mầm răng từ khi bắt đầu quá trình mọc răng vĩnh viễn.

Răng mọc lệch không chỉ gây ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai của hàm răng, mà quan trọng hơn sẽ ảnh hưởng đến thẩm mỹ. Bất cứ người nào cũng mong muốn sở hữu một hàm răng đều đẹp thay vì hàm răng lệch lạc, không tạo nên một đường thẳng đẹp cho toàn bộ hàm răng.

Xem thêm: bọc răng sứ cho răng thưa

Tại sao có thể bọc răng sứ cho răng mọc lệch?

Những tiến bộ của kĩ thuật nha khoa hiện đại đã tạo ra điểm thuận lợi trong việc khắc phục răng mọc lệch. Thay vì phải trải qua quá trình niềng răng phức tạp, bọc răng sứ cho răng mọc lệch rút ngắn thời gian tối đa mà cũng mang lại hiệu quả cao.

Bọc răng sứ cho răng mọc lêch để tăng tính thẩm mỹ cho hàm răng

Bọc răng sứ cho răng mọc lêch để tăng tính thẩm mỹ cho hàm răng

Tại nha khoa Việt Úc bọc răng sứ cho răng mọc lệch được thực hiện đúng quy trình bởi các bác sĩ nha khoa có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm. Các bác sĩ sẽ nghiên cứu,mài bớt phần răng mọc lệch theo tỉ lệ nhất định rồi chụp mão răng sứ lên để che đi khiếm khuyết về răng mọc lệch.

>> Bọc răng sứ có đau không?

Bọc răng sứ cho răng mọc lệch, không hề gây đau,ê buốt hay tác dụng phụ gì với sức khỏe răng miệng của bạn.