.

Bọc răng sứ cho răng mọc lệch có thực sự hiệu quả?

Mang trong mình nhiều ưu điểm vượt trội, bọc răng sứ cho răng mọc lệch là phương pháp được không ít người lựa chọn hiện nay. Tuy nhiên, trên thực tế vẫn có nhiều người hoài nghi về hiệu quả của phương pháp này.

Bọc răng sứ cho răng mọc lệch có thực sự hiệu quả?

Nhiều người cho rằng chỉ có niềng răng mới có thể khắc phục hoàn toàn được tình trạng răng mọc lệch lạc. Nhưng với sự phát triển của ngành nha khoa thẩm mỹ như hiện nay, bọc răng sứ sẽ có thể cải thiện được tình trạng này không những hiệu quả mà còn nhanh hơn nhiều so với phương pháp niềng răng.

Bọc răng sứ cho răng khấp khểnh có hiệu quả không?

Bọc răng sứ cho răng khấp khểnh có hiệu quả không?

Cũng giống như bọc răng sứ cho răng bị thưa, bọc răng sứ chỉnh răng mọc lệch thực chất là việc bọc một mão răng sứ lên phần cùi răng đã được mài trước đó. Trong quá trình bọc răng sứ, bác sĩ sẽ điều chỉnh cho các răng được đều đẹp.

Một lưu ý nhỏ mà chúng tôi muốn dành cho bạn đó chính là chỉ những trường hợp răng mọc lệch lạc ở mức độ nhẹ thì mới có thể tiến hành bọc răng sứ cho răng mọc lệch. Bởi lẽ, nếu răng mọc lệc lạc nhiều thì đồng nghĩa với tỷ lệ răng cần mài cũng khá nhiều. Điều này hoàn toàn không tốt cho sức khỏe răng miệng. Do đó, trong trường hợp này, bác sĩ tại nha khoa Việt Úc sẽ khuyên bạn nên tiến hành niềng răng. Vì đây mới là giải pháp hiệu quả nhất cho trường hợp răng mọc lệch nhiều.

Để biết chính xác mình thuộc mức độ nào thì bạn nên đến nha khoa để bác sĩ thăm khám và tư vấn trực tiếp nhé!

Không chỉ chỉnh răng mọc lệch, bọc răng sứ còn có thể áp dụng trong nhiều trường hợp khác. Vậy đó là những trường hợp nào, bạn có thể xem thêm tại bài viết khi nào nên bọc răng sứ để trả lời câu hỏi này.

Vì sao nên bọc răng sứ cho răng mọc lệch ở mức độ nhẹ?

Khi nhắc tới phương pháp bọc răng sứ khắc phục tình trạng răng mọc lệch, chúng ta không thể bỏ qua những ưu điểm nổi bật sau:

Tiết kiệm nhiều thời gian

Ưu điểm lớn nhất khiến nhiều người lựa chọn phương pháp này đó chính là thời gian cho hiệu quả vô cùng ngắn. Nếu với phương pháp niềng răng, bạn phải mất ít nhất 1 năm với khá nhiều lần đến nha khoa thì với phương pháp bọc răng sứ sẽ ngược lại. Bạn chỉ mất 3-4 ngày với 2 lần đến nha khoa là tình trạng răng mọc lệch hoàn toàn chấm dứt.

Hiệu quả thẩm mỹ cao

Bọc răng sứ có tính thẩm mỹ cao

Bọc răng sứ có tính thẩm mỹ cao

Không chỉ khắc phục được tình trạng răng mọc lệch, bọc răng sứ còn có thể cải thiện được màu sắc của răng. Bởi lẽ màu sắc răng sứ rất tự nhiên, hoàn toàn như răng thật.

Hy vọng những thông tin trên đây có thể giúp bạn hiểu hơn về phương pháp bọc răng sứ cho răng mọc lệch. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào khác, hãy liên hệ với số Hotline: 09 456 9999 0 để được hỗ trợ sớm nhất nhé!