.

Bọc răng sứ cho răng sâu – Giải pháp chữa răng sâu hiệu quả

Khi nhắc đến răng sâu, phương pháp đầu tiên mọi người nghĩ đến chính là trám răng. Tuy nhiên hiện nay, có một phương pháp mang lại hiệu quả cao hơn đó chính là bọc răng sứ cho răng sâu? Hãy cùng Nha khoa Việt Úc tìm hiểu sâu hơn về phương pháp bọc răng sứ này trong bài viết sau đây nhé!

Khi nào nên bọc răng sứ cho răng sâu?

Khi bạn sâu răng ở mức độ nhẹ thì bạn có thể lựa chọn phương pháp trám răng. Nha sĩ sẽ trám lỗ răng sâu lại bằng một vật liệu có tên gọi là Composite để ngăn chặn những tác động bên ngoài cũng như không cho vi khuẩn tấn công vào vị trí đó.

Ưu điểm của phương pháp trám răng chính là chi phí rẻ. Tuy nhiên, đây không phải là phương pháp có thể điều trị dứt điểm tình trạng sâu răng. Sau một thời gian, nếu bạn không chăm sóc răng miệng tốt thì sâu răng vẫn có thể quay trở lại. Ngoài ra, miếng trám đó cũng rất dễ bị bong tróc, bị sút khi có lực mạnh tác động vào. Vì những nhược điểm này mà ngành nha khoa thẩm mỹ đã nghiên cứu và ứng dụng thành công một phương pháp mới rất hiệu quả đó chính là bọc răng sứ cho răng sâu.

Bọc răng sứ cho răng sâu ngay để hạn chế ảnh hưởng do sâu răng

Khi nào nên bọc răng sứ cho răng sâu ?

Phương pháp bọc răng sứ cho răng sâu đều đạt hiệu quả cao cho dù răng bạn bị sâu nặng hay sâu nhẹ. Với phương pháp này, vi khuẩn không thể nào tấn công và gây tổn thương thêm cho cấu trúc răng nữa. Ngoài việc điều trị dứt điểm tình trạng sâu răng, bọc răng sứ còn đảm bảo tốt tính thẩm mỹ cũng như chức năng ăn nhai cho răng, bạn có thể thoải mái ăn những món ăn mà mình yêu thích.

Ngoài khả năng chữa dứt điểm tình trạng răng sâu, phương pháp bọc răng sứ còn rất hiệu quả trong nhiều trường hợp khác. Để biết chính xác những trường hợp này, bạn có thể tham khảo thêm tại bài viết: Khi nào nên bọc răng sứ?

Bọc răng sứ cho răng sâu giá bao nhiêu?

lam-rang-su-o-dau-tot-nhat-hien-nay

Bọc răng sứ cho răng sâu giá bao nhiêu?

Ngoài việc hiệu quả thì chi phí bọc răng sứ cho răng sâu cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm. Cụ thể mức chi phí này tại Nha khoa Việt Úc như sau:

+ Răng sứ Titan: 2.500.000 đồng/ 1 răng

+ Răng sứ Zirconia: 5.000.000 đồng/ 1 răng

+ Răng sứ Cercon: 5.500.000 đồng/ 1 răng

+ Răng sứ Emax: 6.500.000 đồng/ 1 răng

+ Răng sứ Cercon HT: 7.000.000 đồng/ 1 răng

Để biết chính xác nên sử dụng loại nào để bọc răng sứ cho răng sâu thì bạn nên đến trực tiếp Nha khoa để bác sĩ có thể thăm khám và tư vấn cụ thể nhé! Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo thêm tại Bọc răng sứ ở đâu tốt nhất nếu bạn chưa biết nên thực hiện phương pháp này ở đâu.

Với những chia sẻ trên đây, hy vọng bạn đã hiểu hơn về phương pháp bọc răng sứ cho răng sâu. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào liên quan tới vấn đề này thì có thể liên hệ với Nha khoa Việt Úc theo số Hotline:09.456.9999.0 để được tư vấn trực tiếp và sớm nhất bạn nhé!