.

Bọc răng sứ có bền không và cần lưu ý điều gì?

Với các trường hợp răng bị sứt mẻ, bị gãy, sâu nặng, chết tủy hay bị xỉn màu mà phương pháp tẩy trắng răng thông thường không thể làm được thì bọc răng sứ (một số trường hợp gọi là trồng răng sứ) sẽ là sự lựa chọn tốt nhất. Đã có rất nhiều người thành công với phương pháp này nhưng cũng có không ít người vẫn còn băn khoăn không biết bọc răng sứ có bền không? Hãy cùng chúng tôi làm rõ vấn đề này.

Bọc răng sứ có bền không?

Trên thực tế, các yếu tố chính ảnh hưởng đến độ bền của răng sứ đó là chất liệu răng sứ, trình độ của bác sĩ cũng như việc chăm sóc răng miệng sau này. Bởi vậy, bạn nên chọn răng sứ loại tốt, thực hiện ở cơ sở nha khoa uy tín có đội ngũ nha sỹ giỏi với quy trình bọc răng sứ đúng theo chuẩn Quốc tế.

Làm răng sứ ở đâu tốt nhất Hà Nội?

Bọc răng sứ có tốt không khi thực hiện tại Nha khoa Việt Úc

Hiện nay có khá nhiều loại răng sứ, mỗi loại đều có độ bền, tính thẩm mỹ cũng như các mức giá khác nhau. Thông thường, tuổi thọ của răng sứ kim loại và răng sứ Titan là 5-7 năm. Còn nếu bạn sử dụng dòng răng toàn sứ thì tuổi thọ sẽ cao hơn rất nhiều. Với tuổi thọ này, chúng tôi tin rằng bạn đã hoàn toàn yên tâm về vấn đề bọc răng sứ có bền không?

Làm gì để gia tăng tuổi thọ của răng sứ?

Tăng tuổi thọ của răng sứ như thế nào?

Ngoài việc tìm kiếm một địa chỉ bọc răng sứ tốt ở Hà Nội thì bạn nên thực hiện theo hướng dẫn sau đây để có thể gia tăng tuổi thọ của răng sứ.

– Chải răng bằng bàn chải mềm ít nhất 2 lần mỗi ngày cùng kem đánh răng chuyên dụng cho răng nhạy cảm. Bên cạnh đó, bạn cũng nên lấy ngón tay để mát xa nhẹ nhàng vùng nướu giúp máu lưu thông dễ dàng hơn.

– Sử dụng chỉ nha khoa để vệ sinh các răng miệng tránh thức ăn dư thừa bám vào kẽ răng mà phương pháp chải răng thông thường không thể loại bỏ hết được.

– Súc miệng bằng nước súc miệng có chứa Flour ít nhất 1 phút vào mỗi tối và nên là trước khi ngủ. Đồng thời, không ăn hay uống đồ gì trong 30 phút sau khi súc miệng cũng là cách giúp bạn không phải lo lắng về việc bọc răng sứ có bền không.

– Nên tái khám 6 tháng 1 lần để các bác sĩ kiểm tra cũng như loại bỏ hết các mảng bám mà còn sót lại.

Nếu bạn còn băn khoăn về các vấn đề khác như bọc răng sứ có bị hôi miệng không, có biến chứng gì không … thì có thể xem thêm tại bài viết kinh nghiệm bọc răng sứ để tìm thấy câu trả lời chính xác nhất nhé! Và chúng tôi cũng khuyên bạn hãy thực hiện tại những nha khoa uy tín để không phải lo lắng về vấn đề bọc răng sứ có bền không.