.

Bọc răng sứ có đau không và có tác dụng phụ gì?

Thưa bác sĩ, em bị vỡ hai răng cửa em muốn bọc răng sứ nhưng sợ đau và chảy máu? Bác sĩ có thể tư vấn giúp em bọc răng sứ có đau không ạ?- Nguyễn Minh Thư-  25 tuổi.

Chào bạn Minh Thư, về thắc mắc của bạn nha khoa Việt Úc xin được trả lời như sau:

Bọc răng sứ có đau không?

Quy trinh bọc răng sứ là bạn phải mài răng và lấy tủy. Đối với bất kì răng bình thường giai đoạn này sẽ có cảm giác đau. Tuy nhiên, chỉ đau nhẹ chứ không hề ảnh hường gì đến sức khỏe của bạn. Nha sĩ sẽ tự cân nhắc và thực hiện chuyên nghiệp để hạn chế tối đa đau buốt có thể xuất hiện cho bệnh nhân.

tac-hai-dang-so-cua-viec-mai-rang-truoc-khi-boc-rang-su-hinh-10

Bọc răng sứ không gây đau

Với công nghệ hiện đại, nhưng loại thuốc tê uy tín tại nha khoa Việt Úc sẽ giảm thiểu hết mức những cơn đau của bạn. Thay vào đó, bạn sẽ tự tin hơn nhiều khi bọc răng sứ mà không phải lo lắng bọc răng sứ có đau không. Trong trường hợp răng bạn nhạy cảm, bác sĩ sẽ kê đơn thuốc để bạn không còn có biểu hiện đau đớn.

Sau khi gắn xong mão sứ bạn sẽ không hề bị đau, chỉ cần hạn chế ăn đồ cứng trong những ngày mới đầu bọc răng sứ. Trên thực tế, bọc răng sứ là giải pháp nha khoa có độ an toàn cao, không hề gây ê buốt, khó chịu. Nhưng điều đó chỉ có được khi bạn chọn được cơ sở nha khoa uy tin, chất lượng để thực hiện bọc răng sứ.

Bọc răng sứ ở đâu tốt ?

>>Làm răng sứ tốt nhất ở đâu

Bọc răng sứ đảm bảo độ an toàn cao

Bọc răng sứ đảm bảo độ an toàn cao

Đến nha khoa Việt Úc để bọc răng sứ bạn sẽ không phải băn khoăn bọc răng sứ có đau không?. Vì đây là một cơ sở nha khoa uy tín hàng đầu tại Hà Nội với đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm , nha khoa Việt Úc sẽ là lựa chọn tuyệt vời để các bạn bọc răng sứ.

Không đau, không ê  buốt và nhanh chóng với 3 ngày, răng sứ giống răng thật 100% sẽ là của bạn, giúp bạn luôn tự tin với hàm răng đẹp của mình.

Xem thêm: bọc răng sứ Emax