.

Bọc răng sứ có đau không và làm tổn thương răng khác không?

Phục hồi răng xấu, răng mẻ, răng hư hỏng nặng…. bằng bọc răng sứ luôn mang lại những ưu điểm kì diệu cho hàm răng. Song bọc răng sứ có đau không? vẫn còn là băn khoăn của nhiều người.

Bọc răng sứ không gây đau, an toàn, hiệu quả

Bọc răng sứ không gây đau, an toàn, hiệu quả

Bọc răng sứ có đau không?

Bọc răng sứ là giải pháp chụp mão răng sứ lên răng thật để che đi những khuyết điểm của răng thật, mang đến cho bạn một chiếc răng mới 100% với độ sáng bóng cao cũng như đảm bảo chức năng ăn nhai như răng thật.

Kĩ thuật boc răng sứ hiện đại đã giúp nhiều người không còn phải lo lắng là bọc răng sứ có đau không. Khi bọc răng sứ, tùy vào tình trạng và kích thước răng thật, bác sĩ sẽ tiến hành mài cùi răng để đảm bảo răng sứ sẽ được đặt sát khít răng thật và vùng lợi.  Boc răng sứ không cần mài răng nếu bác sĩ thấy chắc chắn rằng việc bọc răng sứ với bạn sẽ đạt được chất lượng tốt nhất.

Bọc răng sứ có đau không? Câu trả lời là không. Bởi nếu phải mài răng để phục hình bằng răng sứ, bạn cũng được bác sĩ gây tê một cách cẩn thận nhất. Tuyệt đối sẽ không có cơn đau nào kinh khủng, dữ dội khi bạn thực hiện bọc răng sứ.

Có thể bọc răng sứ xong bị đau, nhưng chỉ khi bạn hết thuốc tê sẽ có cảm giác hơi buốt một chút, chỉ một chút thôi, bạn sẽ thấy mọi thứ đều ổn.

>> Bọc răng sứ bao lâu

Bọc răng sứ có đau không tại nha khoa Việt Úc?

Nha khoa Việt Úc cam kết về độ an toàn, không biến chứng, không gây tổn hại đến các răng khác nếu bạn lựa chọn bọc răng sứ tại nha khoa.

Quy trình bọc răng sứ hiệu quả tuyệt đối tại nha khoa Việt Úc

Quy trình bọc răng sứ hiệu quả tuyệt đối tại nha khoa Việt Úc

Bọc răng sứ tại nha khoa Việt Úc được trải qua một quy trình nghiêm ngặt, với công  hiện đại và sự hỗ trợ của thuốc tê cao cấp giúp bạn hoàn toàn vượt qua sợ hãi phải chịu đau đớn.

Đội ngũ nha sĩ dày dạn kinh nghiệm tại nha khoa sẽ có những xử lí tốt nhất cho mỗi khách hàng để bọc răng sứ không đau, không gây ê buốt hay đau nhức. Sự tận tình của bác sĩ trong chuyên môn, chu đáo tỉ mỉ trong từng ca bọc răng sứ sẽ đẩy lùi sự băn khoăn của bạn về bọc răng sứ có đau không  ra khỏi tâm trí của ban.

Xem thêm: Bọc răng sứ và những điều không thể không biết