.

Bọc răng sứ có tốt không, có hiệu quả không?

Bọc răng sứ là giải pháp trong nha khoa, nhằm giúp bạn luôn tự tin để sở hữu hàm răng hoàn hảo nhất. Tuy nhiên, bọc răng sứ có tốt  không? Có nên bọc răng sứ không? vẫn là nỗi băn khoăn của nhiều người.

>> Bọc răng sứ có đau không

Bọc răng sứ mang đến một nụ cười hoàn mỹ

Bọc răng sứ mang đến một nụ cười hoàn mỹ

Bọc răng sứ có tốt không?

Đối với những người có những khiếm khuyết về răng như: răng vỡ, răng mẻ, răng chết tủy, răng xỉn màu thì boc răng sứ luôn mang lại một hiệu quả tối ưu.

>> Mẫu răng sứ đẹp

Làm răng sứ có hại không?  Câu trả lời là không. Vì bọc răng sứ chỉ tác động đến răng, bác sĩ sẽ tiến hành mài cùi răng, sau đó sẽ lắp một thân răng sứ có hình dáng và màu sắc giống y hệt với răng thật.  Mọi đau đớn khi mài răng sẽ được khắc phục bằng thuốc tê, nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm nếu luôn nghĩ rằng bọc răng sứ sẽ bị đau.

Bọc răng sứ an toàn, hiệu quả cao

Bọc răng sứ an toàn, hiệu quả cao

Bọc răng sứ có tốt không? là câu hỏi vẫn được nhiều khách hàng đặt ra khi chưa hiểu rõ về những ích lợi của bọc răng sứ. Làm răng sứ có 4 ưu điểm sau:

  • Bọc răng sứ giúp tăng tính thẩm mỹ cho hàm răng

Răng sứ có độ sáng bóng cao, có màu sắc đẹp với nhiều độ sáng khác nhau: sáng trong, sáng đục, trắng bóng… . Bạn có thể lựa chọn cấp độ màu sao cho phù hợp nhất với màu sắc của môi và màu da để tạo ra sự cân đối, hài hòa với  toàn bộ cơ thể.

  • Bọc răng sứ bền chắc, đảm bảo chức năng ăn nhai giống răng thật

Răng sứ có độ chịu lực cao, gấp nhiều lần so với răng thật, nhiều loại răng sứ tốt còn có độ đàn hồi cao và khả năng cảm biến thức ăn như răng thật. Điều này, giúp bạn vừa có một hàm răng đẹp lại bền chắc theo năm tháng.

Trung bình răng sứ có tuổi thọ khoảng vài chục năm, nhưng nó hoàn toàn có thể trở thành vĩnh viễn nếu bạn có chế độ chăm sóc hợp lí.

  • Bọc răng sứ giúp ngăn ngừa bệnh lí cho răng

Bọc răng sứ khắc phục tình trạng mòn men răng, hạn chế khả năng mắc các bệnh lí về răng miệng để đảm bảo chất lượng răng tốt nhất cho bạn.

  • Bọc răng sứ tạo ra một hàm răng đều đặn

Nở nụ cười với các răng đều về hình dáng và màu sắc sẽ giúp bạn luôn tự tin trong giao tiếp và cuộc sống.

Bọc răng sứ có tốt không cũng phụ thuộc trực tiếp vào sự lựa chọn của bạn, trước tiên bạn nên chọn một cơ sở nha khoa uy tín nhất để có chất lượng bọc răng sứ tốt, sau đó áp dụng chế độ chăm sóc hiệu quả nhất để răng sứ có độ bền cao nhất.

Xem thêm: Làm răng sứ thẩm mỹ tốt nhất ở đâu?