.

Bọc răng sứ đau không phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Bọc răng sứ đau không, có gây ra những biến chứng gì hay không luôn là mối quan tâm hàng đầu của những người có nhu cầu bọc răng sứ thẩm mỹ. Những thông tin mà chúng tôi chia sẻ sau đây đã được kiểm chứng bằng khoa học, các bác sĩ nha khoa và cả những người đã thực hiện phương pháp này chắc chắn sẽ giúp bạn yên tâm khi đi bọc răng sứ để có một nụ cười thật đẹp.

Bọc răng sứ đau không phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Quy trình bọc răng sứ

Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về vấn đề bọc răng sứ đau không khi cơ sở nha khoa thực hiện đúng quy trình bọc răng sứ chuẩn quốc tế. Dưới sự tác động của thuốc tê, bạn sẽ luôn cảm thấy thoải mái, dễ chịu, không có một chút đau đớn nào trong suốt quá trình. Nếu có thì cảm giác chỉ là hơi tê nhẹ như bị kiến cắn, đồng thời cảm giác ê buốt sẽ qua đi rất nhanh sau khi kết thúc điều trị. Để biết quy trình bọc răng sứ như thế nào là đúng chuẩn quốc tế, bạn có thể tham khảo thêm tại bài viết: cách bọc răng sứ.

Tay nghề của bác sĩ nha khoa

boc-rang-su-co-dau-khong-phu-thuoc-vao-tay-nghe-cua-nha-si

Bọc răng sứ đau không phụ thuộc vào tay nghề của nha sĩ

Bên cạnh quy trình bọc răng sứ chuẩn thì tay nghề của bác sĩ cũng tác động một phần vào việc bọc răng sứ đau không. Bởi lẽ, những bác sĩ có tay nghề cao, có nhiều kinh nghiệm thì họ mới có thể biết cách mài cùi răng và gắn răng sứ thật khéo léo để giúp bệnh nhân của mình không bị đau. Sau khi thực hiện, bạn còn được bác sĩ tư vấn cách bảo vệ răng tốt nhất, tránh những tổn hại do việc chăm sóc không đúng cách. Chính vì vậy, bạn nên lựa chọn những cơ sở có đội ngũ bác sĩ nha khoa giàu kinh nghiệm để bọc răng sứ.

Loại răng sứ

Với mỗi loại răng sứ khác nhau thì độ dày cần mài của răng cũng sẽ khác nhau, chính vì vậy chúng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến việc bọc răng sứ đau không. Một phương pháp được nhiều người lựa chọn để không bị đau hay ê buốt và giảm thiểu tối đa tỷ lệ răng cần mài đó chính là mặt dán sứ Veneer.

Trang thiết bị của cơ sở nha khoa

boc-rang-su-dau-khong-phu-thuoc-vao-co-so-vat-chat-cua-nha-khoa

Bọc răng sứ đau không phụ thuộc vào cơ sở vật chất của nha khoa

Một cơ sở nha khoa với các trang thiết bị hiện đại nhất chắc chắn sẽ giúp bạn trải qua quá trình bọc răng sứ một cách vô cùng nhẹ nhàng, không chút đau đớn hay ê buốt gì. Bởi lẽ, nhờ những thiết bị này mà bác sĩ có thể xác định chính xác tỷ lệ cần mài và rút ngắn thời gian mài răng đi rất nhiều.

Nếu bạn còn thắc mắc nào khác liên quan tới phương pháp bọc răng sứ thì có thể tham khảo thêm tại bài viết kinh nghiệm bọc răng sứ của chúng tôi nhé!

Với những chia sẻ trên đây, chúng tôi tin rằng bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề bọc răng sứ đau không khi tiến hành bọc răng sứ tại Nha khoa Việt Úc. Hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 09.456.9999.0 bất cứ khi nào bạn cần.