.

Bọc răng sứ khi mang thai có gây ảnh hưởng gì không?

Vì một lí do không mong muốn nào đó mà chị em phụ nữ bị gãy răng, mẻ răng,…trong quá trình mang thai và rất muốn sử dụng dịch vụ bọc răng sứ. Tuy nhiên, rất nhiều người thắc mắc, có nên bọc răng sứ khi mang thai không? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu vấn đề này nhé!

Bọc răng sứ khi mang thai có được không?

Nên cân nhắc kỹ trước khi muốn bọc răng sứ khi mang thai

Nên cân nhắc kỹ trước khi muốn bọc răng sứ khi mang thai

Trong thời gian mang thai, đặc biệt trong giai đoạn đầu và cuối của thai kỳ thì các bà mẹ không nên thực hiện bất kỳ một tác động nào có thể ảnh hưởng đến cơ thể vì giai đoạn này rất nhạy cảm. Mặc dù, việc bọc răng sứ cũng không tác động gì quá nhiều đến cơ thể nhưng để đảm bảo sức khỏe tốt nhất cho cả mẹ và bé, trong 3 tháng đầu và 3 tháng cuối thai kỳ chị em không nên bọc răng sứ. Nếu bắt buộc phải thực hiện thì chị em có thể bọc răng sứ khi mang thai từ tháng thứ 4 đến tháng thứ 6 vì khi đó tình trạng thai nhi đã ổn định hơn nhiều.

Bọc răng sứ khi mang thai ở đâu an toàn, hiệu quả?

Mài cùi răng là thao tác bắt buộc phải thực hiện cho tất cả các trường hợp bọc răng sứ. Bên cạnh đó, một số trường hợp phải lấy tủy trước khi bọc răng sứ (xem thêm tại bài viết Bọc răng sứ có phải lấy tủy không để biết mình có cần thực hiện thủ thuật này hay không). Tất cả các thao tác này yêu cầu kỹ thuật cao nên cần được thực hiện bởi bác sĩ giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm. Chỉ như vậy mới có thể tránh việc bị ê buốt trong quá trình bọc răng sứ khi mang thai. Do đó, bạn cần tìm hiểu kỹ lưỡng địa chỉ nha khoa uy tín để thực hiện.

Boc-rang-su-o-dau-khi-mang-thai-se-an-toan-hieu-qua

Bọc răng sứ khi mang thai ở đâu sẽ an toàn, hiệu quả?

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành nha khoa  thẩm mỹ, nha khoa Việt Úc đã và đang nhận được sự hài lòng của rất nhiều khách hàng không chỉ vì chất lượng dịch vụ mà chi phí cũng rất hợp lý. Đội ngũ nha sĩ tại nha khoa đều tốt nghiệp đại học y Hà Nội, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa. Bên cạnh đó, nha khoa cũng sử dụng công nghệ bọc răng sứ tiên tiến cùng trang thiết bị hiện đại nên có thể giảm thiểu tối đa tỷ lệ răng cần mài cũng như thời gian thực hiện đặc biệt là cho các chị em đi bọc răng sứ khi mang thai.

Vốn có tính cẩn thận, trước khi bọc răng sứ, chị em thường có rất nhiều thắc mắc. Để tiết kiệm thời gian tìm kiếm câu trả lời cho chị em, chúng tôi đã tổng hợp đáp án những câu hỏi được nhiều người hỏi nhất tại bài viết Kinh nghiệm làm răng sứ.

Với những chia sẻ trên, chúng tôi tin rằng bạn sẽ biết mình nên làm gì nếu muốn bọc răng sứ khi mang thai. Chúc bạn và bé mạnh khỏe cũng như sớm sở hữu một nụ cười thật đẹp.