.

Bọc răng sứ không đau không mài răng

Hiện  nay, mặc dù phương pháp bọc răng sứ khá phổ biến và không ít người đã lựa chọn  như một giải pháp hữu hiệu để cải thiện hàm răng của mình. Tuy nhiên, cũng không ít người sợ bị đau và nghi ngại về tình trạng mài răng khi bọc răng sứ sẽ làm răng bị ê buốt sau này.

Bọc răng sứ không đau không cần mài răng

Bọc răng sứ không đau không cần mài răng

Nếu lựa chọn phương pháp bọc răng sứ thông thường mặc dù là răng sứ cao cấp cũng đồng nghĩa với việc bạn chấp nhận việc răng thật của mình bị mài đi nhiều . Điều này sẽ gây ảnh hưởng đến cấu trúc răng, làm mất men răng và gây ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai dẫn đến tình trạng răng bị ê buốt và đau nhức. Hiện nay, với sự ra đời của phương pháp bọc răng sứ không cần mài răng Veneer là tin vui dành cho những ai đang e ngại và lo lắng vấn đề mài răng khi thực hiện bọc răng sứ.

Phương pháp này đáp ứng được tính thẩm mỹ cao nhờ màu sắc tự nhiên giống răng thật, không mài răng nên bảo tồn răng thật được tốt hơn, không gây khó chịu và đảm bảo được chức năng ăn nhai của răng. Tuy nhiên, để đạt được những hiệu quả như vậy, cơ sở điều trị cho bạn phải đảm bảo có đầy đủ chuyên môn và chức năng thực hiện đa dạng các dịch vụ nha khoa thẩm mỹ như bọc răng sứ, niềng răng hô , tẩy trắng răng….

Lần đầu tiên, bạn có cơ hội thực hiện các dịch vụ nha khoa như tẩy trắng răng, cấy ghép implant, chữa cười hở lợi … và đặc biệt là bọc răng sứ Veneer tại một nha khoa uy tín với những ưu điểm mà không phải địa chỉ nào cũng có được.

Mặt dán sứ veneer là giải pháp hữ hiệu cho việc bọc răng sứ không cần mài răng hiện nay

Mặt dán sứ veneer là giải pháp hữ hiệu cho việc bọc răng sứ không cần mài răng hiện nay

Bọc răng sứ không mài răng, bảo tồn răng thật

Khi thực hiện bọc răng sứ Veneer bằng mặt dán sứ siêu mỏng chúng ta không cần phải mài răng như trước. Vì vậy, răng thật vẫn được bảo tồn hoàn toàn và không gây tổn thương gì đến nướu lợi xung quanh. Mặt dán sứ được gắn khít với bề mặt răng thật đảm bảo đồ bền chắc và khả năng ăn nhai tốt nhất. Đặc biệt, mặt dán sứ Veneer rất mỏng nên màu sắc từ răng thật sẽ ánh ra được bên ngoài, tạo màu răng trắng đẹp tự nhiên.

Để không bị tổn thương răng thật khi phải gắn mặt sứ trực tiếp lên răng nhiều lần,nha khoa Việt Úc đã thực hiện lấy dấu mẫu hàm răng và gắn thử bằng công nghệ scan 3D. Nhờ vào kỹ thuật công nghệ cao này, bác sĩ có thể đánh giá đúng hiện trạng răng, từ đó thực hiện gắn mặt dán sứ lên răng thật chính xác. Đảm bảo mặt dán sứ được gắn ổn định trùng khít với vị trí các răng trên hàm, không làm ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai hay làm tổn thương đến nướu lợi cho khách hàng. Chính vì thế, chỉ cần thực hiện một lần là bạn đã có được ngay kết quả chính xác, hoàn toàn không đau và ê buốt

boc-rang-su-khong-dau-khong-mai-rang

Với phương pháp bọc răng sứ Veneer, các khuyết điểm trên hàm răng của bạn sẽ được khắc phục hoàn toàn mà không phải mài răng và không gây ê buốt. Tuy nhiên, muốn thực hiện thành công thì đòi hỏi bác sĩ phải nắm vững được kỹ thuật và kiểm soát chặt chẽ quy trình mới có thể mang lại kết quả tốt nhất.

Tại phòng khám nha khoa Việt Úc, không chỉ quy trình làm răng sứ Veneer mà tất cả các dịch vụ như cấy ghép implant, phẫu thuật hàm hô, nhổ răng khôn….được chú trọng vô trùng ở từng khâu nhỏ nhất. Các bác sĩ có kinh nghiệm điều trị bọc răng sứ nhiều năm sẽ giúp bạn có được hàm răng trắng sáng tự nhiên mà không phải chịu bất kỳ cảm giác ê buốt, đau nhức khó chịu nào.