.

Bọc răng sứ không kim loại hiệu quả cao ở đâu?

Một nụ cười sáng bóng, tự tin sẽ giúp bạn mở ra nhiều cơ hội mới để thành công hơn trong công việc và cuộc sống. Bọc răng sứ không kim loại sẽ giúp bạn thỏa mong ước với nụ cười tự tin nhất.

>> Bọc răng sứ 2 răng cửa

Răng sứ không kim loại có tính thẩm mỹ cao nhất

Răng sứ không kim loại có tính thẩm mỹ cao nhất

Bọc răng sứ không kim loại có đặc điểm gì?

Răng sứ không kim loại là một giải pháp vượt bậc trong nha khoa hiện đại nhằm khắc phục những khiếm khuyết về răng: răng vỡ, răng mẻ, răng ố vàng, nhiễm màu… với những ưu điểm đặc biệt sau:

  • Độ bền chắc: Bọc răng sứ không kim loại bạn sẽ được cảm nhận độ bền của răng gấp gần 5 lần răng thật. Với độ chịu lực là 900 mpA, răng thật chỉ 200 mpA, răng sứ không kim loại tạo ra khả năng ăn nhai tốt nhất với khách hàng.
emax-1

Bọc răng sứ không kim loại Emax được nhiều người lựa chọn

 

  • Tính an toàn, độ sáng bóng: Cấu tạo của răng sứ không kim loại là sườn đúc bằng sứ, sau đó được phủ ngoài một lớp sứ cao cấp, bởi vậy loại răng này có độ sáng bóng cao, được kiểm nghiệm là hoàn toàn phù hợp với môi trường răng miệng, không gây bất cứ ảnh hưởng và tác dụng phụ nào tới sức khỏe răng miệng.
  • Khả năng duy trì lâu dài: Khắc phục được khả năng bị viền đen ở chân răng sau thời gian nhất định của dòng sứ kim loại, răng sứ không kim loại có thể duy trì được vĩnh viễn nếu bạn có chế độ chăm sóc hợp lí, loại răng sứ này cũng không tạo ra viền đen tại chân răng.

>> Bọc răng sứ nguyên hàm có đắt không?

Bọc răng sứ không kim loại, loại nào tốt

Hiện nay, có nhiều loại răng sứ không kim loại. Tại nha khoa Việt Úc, 3 loại răng sứ được ưa chuộng nhất là Emax, Cercon và Ziconia. Bạn có thể tham khảo để đưa ra một chọn lựa tốt nhất khi bọc răng sứ không kim loại nhé.

Có thể bạn chưa biết:  Những mẫu răng sứ đẹp và chất lượng tốt nhất