.

Bọc răng sứ là gì – bạn đã thực sự hiểu đúng?

Bạn đang muốn thực hiện phương pháp bọc răng sứ  để cải thiện hàm răng và nụ cười kém tự tin của mình? Tuy nhiên bạn lại chưa thực sự hiểu về phương pháp này. Vậy bọc răng sứ là gì? Quy trình bọc răng sứ như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Boc-rang-su-la-gi

Bọc răng sứ là gì?

Bọc răng sứ là gì?

Bọc răng sứ là một trong những phương pháp làm răng sứ thẩm mỹ sử dụng mão răng sứ để chụp lên chiếc răng bị sứt mẻ, bị vỡ nhiều, răng bị nhiễm màu nặng, bị hô nhẹ… Mão răng sứ này vừa có tác dụng bảo vệ chiếc răng thật vừa đảm bảo chức năng ăn nhai như bình thường cũng như tính thẩm mỹ cho nụ cười của bạn. Và đây cũng là đáp án cho câu hỏi bọc răng sứ là gì mà chúng tôi muốn mang đến cho các bạn.

Quy trình bọc răng sứ là gì?

Quy trình bọc răng sứ chuẩn quốc tế tại nha khoa Việt Úc sẽ như sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Không phải tình trạng răng miệng của ai cũng giống nhau. Do đó, bác sĩ cần thăm khám để biết chính xác tình trạng răng của bạn như thế nào thì mới có thể tư vấn và đưa ra hướng khắc phục hiệu quả nhất, tốt nhất. Bên cạnh đó, trong bước này các câu hỏi như bọc răng sứ là gì, có bền không, làm răng sứ giá bao nhiêu và rất nhiều câu hỏi khác sẽ được bác sĩ giải đáp mọi thắc mắc một cách chi tiết, rõ ràng nhất.

Bước 2: Mài cùi răng

Đây là thao tác mài bớt một phần răng thật để có thể bọc mão sứ ra bên ngoài. Tỷ lệ răng cần mài sẽ được các bác sĩ tính toán kỹ lưỡng để đảm bảo tỷ lệ này nhỏ nhất. Một công việc được thực hiện trước khi mài cùi răng đó là vệ sinh khoang miệng cũng như điều trị triệt để các bệnh lý về răng (nếu có).

Quy trình bọc răng sứ tại Nha khoa Việt Úc

Quy trình bọc răng sứ tại Nha khoa Việt Úc

Bước 3: Lấy dấu răng

Tại nha khoa Việt Úc, bạn sẽ được lấy dấu răng cũng như chế tác răng bằng công nghệ hiện đại. Nhờ vậy mà răng sứ sẽ được chế tác rất chính xác, đảm bảo ôm sát cùi răng. Trong khoảng thời gian chờ đợi làm răng sứ bạn sẽ được lắp răng tạm để đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như không làm ảnh hưởng tới chức năng ăn nhai của răng.

Bước 4: Lắp mão răng sứ

Sau 2-3 ngày là bạn có thể đến để lắp răng sứ. Mão răng sứ sẽ được bác sĩ gắn vào cùi răng và gắn bằng một loại xi măng chuyên dụng trong nha khoa. Và như vậy, bạn đã sở hữu một nụ cười đẹp tự tin không khuyết điểm chỉ sau một khoảng thời gian vô cùng ngắn.

Hy vọng những thông tin trên đây có thể giúp bạn giải đáp hoàn toàn được thắc mắc bọc răng sứ là gì? Nếu bạn còn băn khoăn nào khác có thể ghé thăm website:smiledesign.vn để tìm hiểu thêm hoặc liên hệ qua số Hotline: 09.456.9999.0 để được tư vấn trực tiếp nhé!