.

Bọc răng sứ mất bao nhiêu tiền – bảng giá mới nhất 2017

Việc đưa ra quyết định nên sử dụng loại răng sứ nào tốt mà chi phí hợp lý chưa bao giờ là chuyện dễ dàng với nhiều người. Chính vì vậy mà đáp án cho câu hỏi bọc răng sứ mất bao nhiêu tiền là vấn đề quan tâm của nhiều người. Nếu bạn thuộc trường hợp này thì đừng bỏ qua bài viết ngay sau đây vì nha khoa Việt Úc sẽ giúp các bạn giải quyết vấn đề này một cách chi tiết nhất.

Bọc răng sứ mất bao nhiêu tiền tại nha khoa Việt Úc?

Chi phí bọc răng sứ phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố. Tuy nhiên loại răng sứ và địa chỉ nha khoa thực hiện là 2 yếu tố chính quyết định giá thành của răng sứ. Chính vì vậy mà chi phí này dao động trong khoảng 1,5 triệu đến 12 triệu 1 răng. Bên cạnh đó, giữa các nha khoa răng sứ khác nhau thì mức chi phí này cũng có thể chênh lệch 1 – 2 triệu.

Boc-rang-su-mat-bao-nhieu-tien-tai-nha-khoa-Viet-Uc

Bọc răng sứ mất bao nhiêu tiền tại nha khoa Việt Úc

Để các bạn không phải băn khoăn vấn đề bọc răng sứ có đắt không, nha khoa Việt Úc sẽ báo giá chi tiết từng loại răng sứ như sau:

Loại mão sứ Chi phí
Kim loại thường (Cr – Co) 1.500.000
Titan 2.500.0000
Zirconia 5.000.000
Cercon 5.500.000
Emax 6.500.000
Cercon HT 7.000.000
D – Mag 8.000.000
D – Ceramill 12.000.000

Với bảng giá chi tiết trên, chúng tôi tin rằng băn khoăn bọc răng sứ mất bao nhiêu tiền đã hoàn toàn được tháo gỡ. Ngoài mão răng sứ, mặt dán sứ Veneer cũng được khá nhiều người lựa chọn. Vậy chi phí cho phương pháp này là bao nhiêu? Bài viết Bọc răng sứ chi phí bao nhiêu sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này.

Ưu nhược điểm của các loại răng sứ hiện nay

uu-nhuoc-diem-cua-cac-loai-rang-su-hien-nay

Ưu nhược điểm của các loại răng sứ hiện nay

Loại răng sứ Đặc điểm
Răng sứ Titan Răng sứ Titan hoàn toàn lành tính với cơ thể, khả năng chống oxi hóa khá tốt. Loại răng sứ này có giá thành cao hơn không quá nhiều so với răng sứ kim nhưng vẫn phù hợp với rất nhiều người. Chính vì vậy, bạn không phải quá lo lắng đến vấn đề bọc răng sứ mất bao nhiêu tiền khi sử dụng răng sứ titan. Tuy nhiên, hiện tượng đen viền nướu sau một khoảng thời gian sử dụng là vấn đề bạn cần lưu ý khi sử dụng loại răng sứ này.
Răng sứ Zirconia Răng sứ Zirconia là loại răng sứ thuộc dòng răng toàn sứ. Ưu điểm của loại răng sứ này độ cứng lớn, tuổi thọ khá cao, khả năng tương hợp sinh học tốt. Răng sứ Zirconia có màu sắc khá tự nhiên, tuy vậy vẫn có nhược điểm là có màu hơi đục nếu chiếu trực tiếp ánh sáng vào răng.
Răng sứ Cercon Răng sứ Cercon có khá nhiều ưu điểm như khả năng tương thích cao trong môi trường khoang miệng, cứng hơn răng thật, màu sắc tự nhiên. Và ưu điểm vượt trội của loại răng sứ này là tuổi thọ rất cao. Nhược điểm duy nhất của răng sứ Cercon là chi phí khá cao, khiến nhiều người phân vân trong việc lựa chọn loại răng sứ này.
Răng sứ Emax Bên cạnh những ưu điểm chung của dòng răng toàn sứ thì tính thẩm mỹ vô cùng cao chính là một lý do để nhiều người lựa chọn răng sứ Emax. Loại răng sứ này có độ trong bóng và độ nhám giống với răng thật hơn những loại răng toàn sứ khác.

Hy vọng bạn đã cảm thấy hài lòng với đáp án cho câu hỏi bọc răng sứ mất bao nhiêu tiền trên đây của nha khoa Việt Úc. Nếu bạn còn thắc mắc nào khác liên quan tới vấn đề hãy liên hệ trực tiếp với nha khoa qua số Hotline: 09.456.99999.0 để được tư vấn nhanh nhất nhé!