.

Bọc răng sứ Mỹ đẹp, rẻ, chất lượng

Có rất nhiều dịch vụ bọc răng sứ khác nhau cho khách hàng lựa chọn ngày nay, bọc răng sứ Mỹ là một trong những lựa chọn khá được quan tâm bởi tính thẩm mỹ, rẻ mà chất lượng.

Bọc răng sứ là gì?

Bọc răng sứ là phương pháp giúp bạn phục hình và cải thiện lại răng trong các trường hợp răng bị bể nhiều, răng đã chữa tủy, răng bị lệch lạc, thưa, răng bị nhiễm màu nặng…với màu sắc và hình dáng giống như răng thật.

Bọc răng sứ Mỹ là một dịch vụ nằm trong bảng dịch vụ bọc răng sứ, đây là dịch vụ có lợi thế ưu tiên về giá cả, đảm bảo về chức năng ăn, nhai và tính thẩm mỹ cao, giống như răng thật.

Chất lượng của bọc răng sứ Mỹ.

Răng sứ Mỹ được cấu tạo từ thành phần kim loại, bên trong là lớp sườn từ hợp kim Cr- Co, bên ngoài phủ sứ Ceramco3, là loại vật liệu chất lượng cao, cấu tạo chắc chắn, độ chịu lực cao, nên đảm bảo an toàn cho người sử dụng, khi ăn không lo răng bị vỡ ra. Đồng thời, khi bọc răng sứ Mỹ nếu được làm bởi các bác sĩ có tay nghề cao, chuyên sâu thì răng được gắn kết chắc chắn hơn, độ dẻo dai và linh hoạt của răng tăng cao.

Bọc răng sứ Mỹ đẹp rẻ và chất lượng hoàn hảo

Bọc răng sứ Mỹ đẹp rẻ và chất lượng hoàn hảo

Giá cả của bọc răng sứ Mỹ.

Giá cả của làm răng sứ Mỹ khá rẻ so với các loại răng được làm từ các loại sứ khác tuy vậy tuổi thọ của răng không vì thế mà kém hơn, thậm chí có thể tăng độ bền răng bọc sứ lên đến hàng chục năm nếu được chăm sóc cẩn thận và chu đáo sau khi làm răng xong.

Tính thẩm mỹ của bọc răng sứ Mỹ.

Vì là răng bọc sứ nên khi hình thành khuôn răng cho màu sắc và hình dáng tự nhiên, độ gắn kết và chân thật cao, phù hợp với cấu trúc và màu sắc răng của mỗi người, tạo được cái nhìn thiện cảm cho người sử dụng dịch vụ.

Công nghệ làm răng sứ Mỹ hiện đại ở Nha khoa Việt – Úc.

Với đội ngũ bác sĩ nha khoa lớn, có kinh nghiệm lâu đời, chuyên sâu như Nha khoa Việt – Úc, cộng thêm trong quá trình làm răng, thăm khám còn áp dụng phương pháp hiện đại đúng chuẩn công nghệ Châu Âu, sử dụng hệ thống CAD/CAM 3D gắn máy ảnh quang học để chạy dữ liệu hình ảnh trên máy tính và dựng mô hình mô phỏng răng tự nhiên, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ và sự bảo hành. Hơn thế nữa, răng sứ được chế tạo thông qua máy quét sẽ đảm bảo độ chính xác cao hơn so với phương pháp truyền thống và thời gian bọc răng sứ sẽ được rút ngắn hơn rất nhiều. Chỉ sau 1 – 2 ngày, bạn đã có bộ bọc răng sứ đẹp như mong muốn để bọc vào răng thật của mình.

Ngoài ra, đối với răng sứ Mỹ ở nha khoa Việt – Úc thì giá thành khá rẻ, bạn cũng không phải vân phân răng sứ Mỹ gía bao nhiêu vì nó  thích hợp với các đối tượng có thu nhập thấp trở lên, chất lượng đảm bảo, phù hợp với giá cả. Các bạn có thể đến trực tiếp phòng khám Nha khoa Việt – Úc để được tư vấn thêm về tình trạng răng miệng của mình và được các bác sĩ tư vấn, cũng như lựa chọn nhưng loại răng sứ phù hợp khác.