.

Khi nào nên bọc răng sứ Mỹ?

Nhiều người không khỏi thắc mắc tình trạng răng miệng như thế nào thì cần đi bọc răng và bọc răng sứ Mỹ thì khi nào nên bọc? Hãy cùng chúng tôi tham khảo một số gợi ý dưới đây để có cho mình những lựa chọn phù hợp trước khi tiến hành lựa chọn dịch vụ làm đẹp và cải thiện hàm răng của bạn nhé.

khi nao nen boc rang su my

Khi nào nên bọc răng sứ Mỹ

Bọc răng sứ Mỹ là gì?

Trước tiên, để hiểu được bọc răng sứ Mỹ là gì thì bạn cần hiểu bọc răng sứ là như thế nào?.

Bọc răng sứ về cơ bản hiểu là phương pháp dùng chất liệu sứ để cấu thành lên khung răng giúp bạn phục hình và cải thiện lại răng trong các trường hợp răng bị bể nhiều, răng đã chữa tủy, răng bị lệch lạc, thưa, răng bị nhiễm màu nặng…với màu sắc và hình dáng giống như răng thật.

Bọc răng sứ Mỹ là một trong những dịch vụ có từ lâu, nằm trong bảng dịch vụ bọc răng sứ, có lợi thế ưu tiên về giá cả, đảm bảo về chức năng ăn, nhai, độ bền cao và có tính thẩm mỹ đặc thù, tự nhiên. Ngày nay việc bọc răng sứ khá phổ biến, được nhiều cá nhân khách hàng tin dùng và hướng sự lựa chọn bởi nó có khả năng khắc phục được những hạn chế về vấn đề răng miệng, đem lại nụ cười tự tin hơn trong giao tiếp của bạn.

Hình ảnh bệnh nhân trước và sau khi bọc răng sứ chỉnh hô

Các trường hợp nên bọc răng sứ Mỹ

Các trường hợp nên bọc răng sứ Mỹ?

Răng miệng là một trong những điều mà có rất nhiều vấn đề dễ gặp phải và cần được chú ý quan tâm đặc biệt bởi nó ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe cũng như thái độ ứng xử, giao tiếp của chúng ta… Không phải ai cũng được sở hữu một hàm răng khỏe mạnh, bởi vậy nếu răng bạn có với các biểu hiện như các trường hợp sau thì nên lựa chọn dịch vụ bọc răng sứ tốt để cải thiện.

Đối với những răng bị sứt, mẻ do tai nạn ngoài ý muốn hoặc gặp các chấn động mạnh từ bên ngoài.

Răng bị gãy ngang, thân răng bị yếu đi do đã qua chữa tủy, khả năng phản xạ, chịu lực của răng kém, dễ bị ê buốt thậm chí khi nhai thức ăn bất kỳ nào đó dù nhỏ, mảnh.

Răng bị tối màu, xỉn màu do nhiều tác nhân như hút thuốc quá nhiều, men răng kém do sức khỏe yếu và không thể cải thiện bằng phương pháp tẩy trắng răng.

Bề mặt răng bị mòn do chịu tác động từ quá trình ăn uống, nhai thức ăn, hoặc bị lão hóa do quá trình thời gian, tuổi tác.

Khung, dáng răng xấu, không mọc đúng hướng và cần phải được chỉnh nhẹ để hoàn thiện hơn.

Những ưu thế khi bọc răng sứ Mỹ

Do được cấu tạo từ thành phần kim loại, bên trong là lớp sườn từ hợp kim Cr- Co, bên ngoài phủ sứ Ceramco3 – là loại vật liệu chất lượng cao, cấu tạo chắc chắn, độ chịu lực cao, nên đảm bảo an toàn cho người sử dụng, khi ăn không lo răng bị vỡ ra.

Răng sứ Mỹ bản thân có sự chuyển động linh hoạt, độ chịu lực tốt, bền và dẻo tương đương răng thật. Nếu như răng được làm từ tay các bác sĩ chuyên nghiệp, có trình độ cao, sau khi làm được chăm sóc cẩn thận, chú tâm thì độ bền của răng tăng đến hàng chục năm.

Ngày nay, công nghệ làm răng sứ hiện đại được các nha sĩ áp dụng vào kỹ thuật trồng và tạo khung dáng răng nên khi thành phẩm răng cho màu sắc và hình dáng tương đối giống với răng tự nhiên, đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao.

Bọc răng sứ Mỹ nói riêng và răng bọc sứ nói chung có giá cả hợp lý, phù hợp với túi tiền và nhu cầu của nhiều người sử dụng. Hiện nay, răng bọc sứ Mỹ dao động trong mức thấp, chỉ từ 1.500.000 – 2.500.000/ 1 răng.

Lựa chọn dịch vụ bọc răng sứ Mỹ tại Nha khoa Việt – Úc.

Nha khoa Việt – Úc là một trong những địa chỉ chuyên về nha khoa uy tín, tin cậy, có truyền thống với đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, lành nghề và đã có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực bọc răng sứ. Ở Nha khoa Việt – Úc, chúng tôi ứng dụng công nghệ mới CT 5 chiều mới nhất, kết hợp với thiết bị máy quét hiện đại giúp cho quá trình bọc răng sứ được nhanh hơn, tiết kiệm thời gian, lại đảm bảo độ chính xác, tính thẩm mỹ cao, không gây ra tình trạng răng bị hở bọc. Giá của dịch vụ bọc răng sứ bên phía chúng tôi cũng hợp lý và vô cùng đa dạng, tùy theo chất lượng dịch vụ mà khách hàng lựa chọn.