.

Bọc răng sứ Titan- chi phí rẻ, hiệu quả tối ưu

Bọc răng sứ Titan đang được nhiều người lựa chọn trong việc thẩm mỹ hàm răng của mình, với mong muốn sở hữu một hàm răng đẹp. Bọc răng sứ Titan dùng để phục hồi hiệu quả cho răng mất, răng hỏng, răng xỉn màu… với mức chi phí thấp, hiệu quả tối ưu.

>> Bọc răng sứ Titan giá bao nhiêu

Bọc răng sứ Titan mang lại hiệu quả tối ưu nhất

Bọc răng sứ Titan mang lại hiệu quả tối ưu nhất

Bọc răng sứ Titan có tốt không?

Là một trong những loại răng sứ tốt nhất thuộc dòng răng sứ kim loại với nhiều ưu điểm phù hợp với việc thẩm mỹ cho hàm răng.

  • Tiết kiệm chi phí.

Bọc răng sứ Titan có hình dáng và màu sắc bên ngoài giống hệt như răng thật gần giống với dòng sứ không kim loại. Chất lượng của loại răng này được các kĩ thuật viên thực hiện tỉ mỉ qua từng công đoạn để mang lại độ tự nhiên cao giống như ngà răng thật. Ngoài nhược điểm không thể tránh được của dòng răng sứ kim loại là sẽ bị đen viền chân theo thời gian thì răng sứ Titan là lựa chọn hoàn hảo: vừa đảm bảo chức năng ăn nhai, vừa không lộ khuyết điểm, giá thành lại rẻ.

>> Bọc răng sứ có đau không?

  • Tính chất kim loại lành tính với con người

Răng sứ Titan được cấu tạo từ hợp chất Titanium, có tính sinh học cao, được dùng trong lĩnh vực y khoa không gây dị ứng, biến dạng kết cấu các mô sinh học trong thời gian dài,lớp sứ phủ ngoài tránh hiện tượng oxi hóa trong môi trường răng miệng.

  • Tăng tính thẩm mỹ cho hàm răng

Bọc răng sứ Titan có màu sáng bóng, giống răng thật, lớp sứ Ceramco3 thích ứng dễ dàng với các loại thức ăn, giúp răng không bị xỉn màu trong thời gian dài.

  • Chắc khỏe, ăn nhai tốt

Bọc răng sứ Titan giúp bạn thoải mái trong sinh hoạt và ăn uống hàng ngày do khả năng chịu lực tốt của hợp chất Titanium, khả năng cảm biến thức ăn như răng thật.

Giá bọc răng sứ Titan là bao nhiêu?

Bọc răng sứ Titan để có hàm răng đẹp mà không mất nhiều tiền

Bọc răng sứ Titan để có hàm răng đẹp mà không mất nhiều tiền

Tại nha khoa Việt Úc, giá bọc răng sứ Titan dao động từ hơn 2.000.000 đến 3.000.000 đồng, chưa kể chi phí bác sĩ và tình trạng răng miệng của bạn.

Quy trình bọc răng sứ titan

Nha khoa Việt Úc là cơ sở nha khoa có nhiều thành công trong việc mang đến nụ cười hoàn mỹ bằng phương pháp bọc răng sứ. Để có chất lượng bọc răng sứ Titan tốt nhất tại Việt Úc, bạn sẽ trải qua quy trình gồm 5 bước:

  • Thăm khám và tư vấn
  • Làm sạch và chuẩn bị cho răng hỏng
  • Gây tê và mài cùi răng
  • Lấy dấu răng
  • Lắp răng sứ

Xem thêm: Bọc răng sứ có tốt không