.

Bọc răng sứ titan giá bao nhiêu là hợp lí

Bọc răng sứ titan là một trong những giải pháp nhanh nhất và hiệu quả nhất trong việc điều chỉnh lại các khiếm khuyết răng miệng thường thấy. Đã có rất nhiều người lựa chọn bọc răng sứ loại này vì chi phí không quá cao, phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau. Vậy ưu nhược điểm của loại răng sứ này là gì và chi phí bọc răng sứ Titan là bao nhiêu?

Bọc răng sứ titan là gì?

Bọc răng sứ Titan là gì?

Bọc răng sứ Titan là gì?

Răng sứ Titan là loại răng sứ tiêu biểu cho dòng răng sứ kim loại và chúng có cấu tạo gồm 2 phần. Phía trong của mão sứ là hợp chất Titan và bao phủ bên ngoài là một lớp sứ giúp răng được sáng tự nhiên hơn.

Ưu điểm khi sử dụng loại răng sứ này đó là loại bỏ được rất nhiều khuyết điểm của răng một cách nhanh chóng. Bên cạnh đó, chi phí thấp cũng là một lý do khiến nhiều người lựa chọn bọc răng sứ Titan.

Tuy nhiên, răng sứ Titan cũng có khá nhiều nhược điểm như:

– Màu sắc răng hơi đục do bên trong là lớp hợp kim phía trong.

– Tuổi thọ không quá cao

– Răng bị đen viền nướu sau một khoảng thời gian sử dụng do lớp hợp kim Titan bị oxi hóa.

– Một số trường hợp có thể bị ứng với lớp hợp kim này.

Với những lý do trên mà bọc răng sứ Titan  không còn được nhiều người sử dụng nữa, thay vào đó họ sử dụng dòng răng sứ không kim loại để tránh những biến chứng không mong muốn xảy ra.

Nếu muốn tìm hiểu về dòng răng sứ không kim loại thì mọi người có thể xem tại đây

Bọc răng sứ Titan giá bao nhiêu?

Bọc Răng Sứ Titan Có Tốt Không?

Bọc Răng Sứ Titan giá bao nhiêu.

Hiện nay, chi phí bọc răng sứ Titan tại nha khoa Việt Úc có giá là 2.8 triệu/ 1 răng. Tuy nhiên nếu bạn tiến hành bọc răng sứ cho nhiều răng, nha khoa sẽ có những hỗ trợ tốt nhất giúp bạn sớm khắc phục được những khuyết điểm của răng mà không phải quá lo lắng về vấn đề chi phí.

Nha khoa Việt Úc là đơn vị uy tín để bạn tiến hành bọc răng sứ, bởi lẽ nha khoa có đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm cũng như các trang thiết bị đại. Nhờ vậy mà chất lượng răng sứ luôn được đảm bảo, sau khi bọc răng sứ hoàn toàn không xuất hiện bất kỳ biến chứng không mong muốn nào.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây, bạn sẽ hiểu hơn về phương pháp bọc răng sứ Titan và sớm có quyết định cuối cùng của mình. Nếu còn thắc mắc nào khác, bạn cũng có thể liên hệ với nha khoa theo số Hotline: 09 456 9999 0 để được hỗ trợ trực tiếp nhé!