.

Bọc răng sứ và những điều không thể không biết

Bọc răng sứ hiện nay đang được coi là xu hướng thẩm mỹ được nhiều người tin tưởng lựa chọn do tác dụng ưu việt của bọc răng sứ với nhiều người. Sau đây, nha khoa Việt Úc xin được giới thiệu với bạn về dịch vụ này.

Bọc răng sứ tăng tính thẩm mỹ của hàm răng

Bọc răng sứ tăng tính thẩm mỹ của hàm răng

Bọc răng sứ là gì?

Bọc răng sứ là một giải pháp trong nha khoa nhằm khắc phục răng vỡ, răng mẻ lớn, răng chết tủy , răng bi xỉn màu, hoặc hỗ trợ quá trình cấy ghép implant để bạn có thể nhanh chóng sở hữu một hàm răng sáng bóng và hoàn hảo nhất.

Trồng răng sứ đã tạo ra một bước tiến trong nha khoa hiện đại, nhiều mão răng sứ đẹp giúp phục hình răng tối ưu nhất cho mỗi khách hàng.

Ai nên bọc răng sứ?

Làm răng sứ thẩm mỹ thích hợp cho nhiều đối tượng, nhưng cụ thể là cho 2 nhóm mục đích : khắc phục khiếm khuyết và làm đẹp cho răng. Lắp răng sứ cho những trường hợp dưới đây:

  • Những người có hàm răng thưa
  • Những người bị hô móm do răng
  • Những người bị sứt mẻ răng
  • Những người bị sâu răng, răng chết tủy
  • Những người có răng bị xỉn màu do nhiễm kháng sinh hoặc mòn men răng nặng
Bọc răng sứ an toàn, không gây đau đớn

Bọc răng sứ an toàn, không gây đau đớn

Bọc răng sứ có đau không?

Đây chắc hẳn là câu hỏi của nhiều người khi phân vân xem có nên chọn bọc răng sứ hay không?, nha khoa Việt Úc xin được khẳng định với bạn là bọc răng sứ không hề đau.

Về mặt kĩ thuật, dịch vụ bọc răng sứ chỉ tác động vào chiếc răng khiếm khuyết, bác sĩ sẽ tiến hành tạo cùi răng trụ từ răng thật, sau đó lắp một thân răng sứ ở bên trên, vừa bảo vệ răng thật, vừa đảm bảo hình dáng và màu răng giống răng thật.

Bọc răng sứ không đau, không gây bất cứ tác dụng phụ nào cho sức khỏe răng miệng nói riêng và sức khỏe toàn thân nói chung. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi thực hiện niềng răng sứ thẩm mỹ.

>> Răng sứ kim loại

Có những loại răng sứ nào, có đắt không?

Tại nha khoa Việt Úc, có 2 dòng răng sứ chủ yếu: răng sứ kim loại và răng sứ không kim loại ( răng toàn sứ).

Với những ưu điểm vượt trội răng sứ thẩm mỹ được ưa chuộng hơn cả là dòng răng sứ không kim loại, nổi bật nhất là răng sứ Cercon và răng sứ Emax.

Bọc răng sứ Cerccon- ông hoàng dòng răng toàn sứ

Bọc răng sứ Cerccon- ông hoàng dòng răng toàn sứ

Bọc răng sứ tại Việt Úc có chi phí phù hợp với đa số khách hàng. Tuy nhiên để biết chính xác giá của bọc răng sứ bạn nên đến nha khoa để được nhận tư vấn miễn phí, cũng như trao đổi kĩ với bác sĩ về tình trạng răng miệng và loại răng sứ mình lựa chọn.

Xem thêm:Bọc răng sứ không kim loại hiệu quả cao ở đâu?