.

Bọc răng sứ cho răng thưa tốt nhất Hà Nội

Răng thưa là tình trạng phổ biến với nhiều người, răng thưa không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn gây ra những hậu quả khôn lường về răng. Nhận thức được điều này, nhiều người đã sử dụng bọc răng sứ cho răng thưa để khắc phục.

>> Dịch vụ bọc răng sứ veneer 

Bọc răng sứ cho răng thưa, kết quả hoàn hảo

                                Bọc răng sứ cho răng thưa, kết quả hoàn hảo

Những lí do nên bọc răng sứ cho răng thưa?

Răng thưa là tình trạng các khe giữa các răng có độ hở lớn hơn bình thường, nó làm ảnh hưởng đến chức năng ăn uống của răng, gây khó khăn trong việc vệ sinh răng miệng và làm tổn thương đến vấn đề thẩm mỹ của toàn thể hàm răng.

Răng thưa đã tạo nên những khoảng trống để thức ăn giắt vào kẽ răng, tạo ra cơ hội để vi khuẩn có thể phát triển và trong khoảng thời gian nhất định sẽ gây ra những bệnh lí về lợi, nướu, hoặc có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe răng miệng của bạn.

>> Bọc răng sứ có đau không và có tác dụng phụ gì?

Răng thưa cũng khiến bạn luôn thấy tự ti về hàm răng của mình, hàm răng không đều đặn khiến bạn thiếu tự tin trong giao tiếp, ảnh hưởng đến thành công trong công việc và cuộc sống.

Bọc răng sứ cho răng thưa là gì?

Bọc răng sứ cho răng thưa để có nụ cười quyến rũ

                         Bọc răng sứ cho răng thưa để có nụ cười quyến rũ

Bọc răng sứ cho răng thưa là giải pháp nha khoa, chụp mão răng sứ theo đúng dấu hàm của từng khách hàng chụp lên thân răng thật từ rìa cắn cho đến sát nướu để thay thế cho răng thật. Bọc răng sứ cho răng bị thưa hoàn toàn an toàn, hiệu quả, không gây đau hay ê buốt cho răng.

Để bọc răng sứ cho răng thưa đạt chất lượng tốt nhất, bạn nên lựa chọn một cơ sở nha khoa uy tín có các bác sĩ giàu kinh nghiệm để hoàn toàn yên tâm về ca bọc răng sứ của mình.

Chúc bạn sớm có hàm răng thật đẹp!

Xem thêm: Bọc răng sứ titan giá bao nhiêu là hợp lí