.

Giá làm răng sứ thẩm mỹ hấp dẫn – răng sứ đẹp hoàn hảo

Làm răng sứ là một trong những phương pháp phục hình răng được nhiều người lựa chọn hiện nay. Tuy nhiên giá làm răng sứ thẩm mỹ lại là vấn đề khiến nhiều người băn khoăn không biết có nên lựa chọn phương pháp này hay không. Bài viết sau đây của nha khoa Việt Úc chắc chắn sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích.

Giá làm răng sứ thẩm mỹ tại nha khoa Việt Úc mới nhất 2017

Giá làm răng sứ thẩm mỹ tại nha khoa Việt Úc

Giá làm răng sứ thẩm mỹ tại nha khoa Việt Úc

Tùy thuộc vào chất liệu làm răng sứ thẩm mỹ mà chi phí sẽ khác nhau. Và sau đây sẽ là bảng giá từng loại răng sứ thẩm mỹ tại nha khoa Việt Úc.

Loại răng sứ Chi phí (VNĐ/ 1 răng) Bảo hành
Răng sứ kim loại 1.500.000 2 năm
Răng sứ Titan 2.500.000 2 năm
Răng sứ Zirconia 5.000.000 10 năm
Răng sứ Cercon 5.500.000 10 năm
Răng sứ Emax 6.500.000 10 năm
Răng sứ Cercon HT 7.000.000 10 năm
Răng sứ D -Mag 8.000.000 10 năm
Răng sứ D-Ceramill 12.000.000 12 năm

Trên đây là những loại răng sứ được nhiều sử dụng nhất, nếu bạn muốn biết thêm về giá làm răng sứ thẩm mỹ khác, xin mời bạn xem thêm tại bài viết: chi phí là răng sứ

Lời khuyên từ bác sĩ giúp lựa chọn được loại răng sứ chất lượng với chi phí tốt nhất

Đối với răng hàm

Ngược lại với răng cửa, yếu tố bền chắc là vấn đề bạn cần quan tâm hàng đầu khi chọn răng sứ bởi lẽ đây là vị trí ăn nhai chính trên toàn bộ khung hàm. Răng sứ Cercon là một gợi ý hoàn hảo dành cho bạn. Đây là loại răng sứ vừa có độ bền tốt, tính thẩm mỹ cao mà chi phí lại hợp lý.

Nếu bạn muốn tìm kiếm một loại răng sứ có giá làm răng sứ thẩm mỹ thấp hơn thì có thể lựa chọn răng sứ Titan vì vị trí này không yêu cầu tính thẩm mỹ cao.

Hiệu quả làm răng sứ thẩm mỹ tại nha khoa Việt Úc

Hiệu quả làm răng sứ thẩm mỹ tại nha khoa Việt Úc

Đối với răng cửa

Yếu tố thẩm mỹ là vấn đề bạn cần quan tâm đầu tiên khi lựa chọn loại răng sứ phù hợp. Bên cạnh đó, bạn cũng không nên bỏ qua độ bền cũng như chức năng ăn nhai khi chọn răng sứ cho răng cửa. Và dòng răng toàn sứ (Zirconia, Cercon, Emax, D-Ceramill…) là lời khuyên mà các bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực phục hình răng sứ dành cho bạn. Những loại răng sứ này có màu sắc rất tự nhiên, không có sự khác biệt giữa răng sứ và răng thật. Bên cạnh đó, độ bền của răng toàn sứ cũng rất lâu nếu được chăm sóc đúng cách cũng như tiến hành làm răng sứ tại nha khoa uy tín.

Hy vọng những thông tin liên quan đến giá làm răng sứ thẩm mỹ trên đây sẽ hữu ích với bạn trong việc đưa ra quyết định cuối cùng. Hãy liên hệ với nha khoa Việt Úc qua số Hotline: 09 456 9999 0 nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào khác nhé!

Xem thêm: Làm răng sứ thẩm mỹ