.

Giải đáp câu hỏi có nên bọc răng sứ không ?

Hiện nay, có khá nhiều ý kiến trái chiều về việc có nên bọc răng sứ không ? Điều này đã gây ra không ít khó khăn cho những người có nhu cầu bọc răng sứ thẩm mỹ. Tuy nhiên, với những thông tin cần thiết ngay sau đây chắc chắn sẽ giúp bạn xóa tan hoàn toàn nỗi lo lắng này.

Những lý do giải đáp băn khoăn có nên bọc răng sứ không ?

Những ưu điểm của răng sứ sau đây chắc chắn sẽ giúp bạn tìm ra được câu trả lời cho câu hỏi trên

Co-nen-boc-rang-su-khong

Có nên bọc răng sứ không?

Bọc răng sứ tuyệt đối an toàn cho sức khỏe

Các loại răng sứ cao cấp như bọc răng sứ Cercon, Emax, Zirconia… đã được chứng minh là có khả năng tương hợp với mô răng tốt, tuyệt đối lành tính với cơ thể, nướu răng sẽ không bị dị ứng cũng như không gây ra bất cứ phản ứng phụ nào. Bởi vậy mà bạn có thể yên tâm về độ an toàn khi sử dụng phương pháp phục hình răng này. Đồng thời trong quá trình bọc răng sứ, bạn sẽ được gây tê nên hoàn toàn không đau, nếu có thì chỉ ê buốt một chút. Và như vậy, lý do bọc răng sứ ảnh hưởng đến sức khỏe khiến bạn phân vân không biết có nên bọc răng sứ không đã được loại bỏ.

Bọc răng sứ vẫn đảm bảo chức năng nhai bình thường

Các loại răng sứ có khả năng chịu lực gấp 5 lần so với răng thật, chính vì vậy, bạn sẽ không gặp bất cứ khó khăn gì trong hoạt động nhai của mình, ngay cả với những đồ ăn cứng. Bên cạnh đó, nhờ việc bọc răng sứ mà thức ăn sẽ không bị nhét vào những chỗ răng vỡ, mẻ giúp cho bạn ăn ngon miệng hơn.

Nhờ khả năng chịu lực cao mà răng sứ cũng rất bền, tuổi thọ cao đặc biệt là dòng răng toàn sứ. Để biết tuổi thọ của các loại răng sứ này như thế nào, bạn có thể xem thêm tại bài viết: Bọc răng sứ có bền không?

Bọc răng sứ sẽ mang lại kết quả ngay lập tức

Bạn sẽ nhanh chóng được sở hữu một hàm răng đều, đẹp chỉ sau hai lần tới nha khoa. Lần 1 bạn sẽ được bác sĩ thăm khám, tư vấn và lấy dấu răng để có thể thiết kế răng sứ phù hợp. Sau đó 2-3 ngày, bạn sẽ tới nha khoa lần 2 để tiến hành gắn răng sứ. Và như vậy, chỉ sau một khoảng thời gian ngắn, bạn đã có một nụ cười đẹp như ý. Đây chính là lý do bạn không nên bỏ qua khi xem xét việc có nên bọc răng sứ không ?

Hình ảnh bệnh nhân trước và sau khi bọc răng sứ

Hình ảnh bệnh nhân trước và sau khi bọc răng sứ

Với những chia sẻ trên đây, chúng tôi tin rằng bạn đã tự tìm ra được đáp án cho câu hỏi có nên bọc răng sứ không. Tuy nhiên, vẫn có nhiều người thắc mắc rằng bọc răng sứ có bị hôi miệng không, hay có những biến chứng gì sau khi bọc răng sứ không, v.v. Tất cả những câu hỏi này đều được chúng tôi giải đáp trong bài viết Kinh nghiệm làm răng sứ.

Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào liên quan tới việc có nên bọc răng sứ không thì có thể liên hệ trực tiếp với Nha khoa Việt Úc theo số Hotline: 09.456.9999.0.