.

Giải đáp thắc mắc bọc răng sứ có lâu không?

Bọc răng sứ là phương pháp phục hình răng cho hiệu quả nhanh nhất hiện nay. Vậy bọc răng sứ có lâu không, mất bao lâu để có thể hoàn thành phương pháp này? Hãy cùng Nha khoa Việt Úc tìm hiểu vấn đề này trong bài viết sau đây.

Bọc răng sứ có lâu không?

Bọc răng sứ có lâu không?

Quy trình bọc răng sứ ở mỗi nha khoa có thể khác nhau, điều này dẫn đến thời gian bọc răng sứ cũng khác nhau. Tuy nhiên, khoảng thời gian chênh lệch này là không nhiều. Tại Nha khoa Việt Úc, thời gian bạn phải bỏ ra để sở hữu một nụ cười đẹp với phương pháp bọc răng sứ 3-4 ngày. Thời gian cụ thể như sau:

  • Thời gian mài răng và lấy dấu răng: khoảng 15-20  phút/ 1 răng. Nếu bọc răng sứ càng nhiều thì khoảng thời gian này sẽ giảm xuống.
  • Thời gian chế tác răng sứ: 2- 3 ngày
  • Thời gian lắp răng sứ: khoảng 15-20 phút/ 1 răng

Với khung thời gian trên, chúng tôi tin rằng bạn đã có thể hoàn toàn yên tâm về câu hỏi bọc răng sứ có lâu không. Đồng thời bạn cũng sẽ không phải lo lắng phương pháp phục hình răng này sẽ làm ảnh hưởng tới hoạt động hằng ngày của mình.

Nếu bạn quan tâm tới quy trình bọc răng sứ có thể tham khảo thêm tại bài viết: Quy trình bọc răng sứ

Bọc răng sứ hết bao nhiêu tiền?

Ngoài yếu tố thời gian thì chi phí cũng là vấn đề mà nhiều người quan tâm. Các loại răng sứ hiện nay khá đa dạng, mỗi loại đều có những ưu nhược điểm của riêng mình. Chính vì vậy mà chúng sẽ có những mức giá khác nhau. Bên cạnh đó, chi phí bọc răng sứ cũng có thể khác nhau giữa các nha khoa.

Chi phí bọc răng sứ tại Nha khoa Việt Úc như sau:

+ Răng sứ Titan: 2.500.000 đồng/ 1 răng

+ Răng sứ Zirconia: 5.000.000 đồng/ 1 răng

+ Răng sứ Cercon: 5.500.0000 đồng/ 1 răng

+ Răng sứ Emax: 6.500.0000 đồng/ 1 răng

+ Răng sứ Cercon HT: 7.000.000 đồng/ 1 răng

Dù bạn sử dụng bất kỳ loại răng sứ nào thì khoảng thời gian cần thiết cũng là như nhau. Chính vì vậy bạn có thể loại bỏ câu hỏi bọc răng sứ có lâu không ra khỏi những băn khoăn của mình.

Các trường hợp nên bọc răng sứ

Hình ảnh bệnh nhân trước và sau khi bọc răng sứ cho răng thưa

Hình ảnh bệnh nhân trước và sau khi bọc răng sứ cho răng thưa

Nếu bạn thuộc các trường hợp sau thì bọc răng sứ chính là phương pháp hiệu quả nhất

+ Răng bị sứt mẻ, gãy vỡ

+ Răng bị thưa

+ Răng bị sâu nặng

+ Răng bị chết tủy

+ Răng bị hô nhẹ

+ Răng bị xỉn màu do sử dụng nhiều thuốc kháng sinh hoặc hút thuốc lâu ngày.

Xin mời bạn xem thêm tại Kinh nghiệm bọc răng sứ nếu bạn còn băn khoăn không biết có bọc răng sứ có bền không, khi bọc răng sứ có cần lấy tủy không và rất nhiều câu hỏi khác.

Hy vọng rằng, các bạn đã cảm thấy hài lòng với đáp án cho câu hỏi bọc răng sứ có lâu không mà chúng tôi chia sẻ trên đây. Các bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 09.456.9999.0 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 630 Trường Chinh – Ngã tư sở – Đống Đa – Hà Nội để được tư vấn trực tiếp sớm nhất nhé!