.

Top 4 kinh nghiệm bọc răng sứ bạn không thể bỏ qua

Bạn chuẩn bị bọc răng sứ và muốn tìm hiểu kinh nghiệm từ những người đã thực hiện phương pháp này. Tuy nhiên bạn lại không có quá nhiều thời gian để tìm hết những kinh nghiệm bọc răng sứ. Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm khoảng thời gian này nhé!

Bọc răng sứ có tốt không?

Bọc răng sứ là phương pháp phục hình răng hiện đại nhất hiện nay, được các chuyên gia nha khoa hàng đầu thế giới đánh giá cao về cả chất lượng cũng như tính thẩm mỹ. Các loại răng sứ cao cấp có khả năng tương hợp cao, hoàn toàn lành tính với cơ thể. Bên cạnh đó, các loại răng sứ này có tuổi thọ rất lâu nếu được thực hiện tại nha khoa chất lượng và chăm sóc đúng cách. Để biết cách chăm sóc răng miệng sau khi bọc răng sứ đúng chuẩn nha khoa, bạn có thể tham khảo thêm tại bài viết: Lưu ý sau khi bọc răng sứ.

Hinh-anh-benh-nhan-truoc-va-sau-khi-boc-rang-su

Hình ảnh bệnh nhân trước và sau khi bọc răng sứ

Bọc răng sứ có phải lấy tủy không – kinh nghiệm bọc răng sứ?

Nhiều người lầm tưởng rằng, tất cả các trường hợp khi bọc răng sứ đều phải lấy tủy. Tuy nhiên, trên thực tế lại không phải như vậy. Chỉ một số trường nhất định không thể giữ lại tủy răng thì bác sĩ mới tiền hành lấy tủy.

Một số bạn băn khoăn có thể không lấy tủy được không? Với kiến thức chuyên môn cũng như kinh nghiệm bọc răng sứ lâu năm, câu trả lời của bác sĩ tại nha khoa Việt Úc dành cho bạn đó là không nếu răng của bạn bị viêm tủy hoặc đã chết tủy. Bởi lẽ, nếu không điều trị triệt để bệnh lý này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến kết quả bọc răng sứ.

Bọc răng sứ có lâu không?

Ngoài ưu điểm tính thẩm mỹ cao, độ bền lớn thì một yếu tố khiến nhiều người lựa chọn phương pháp bọc răng sứ đó chính là thời gian thực hiện vô cùng nhanh. Bạn chỉ mất 3-4 ngày cho 2 lần đến nha khoa là có thể loại bỏ hoàn toàn các khuyết điểm của răng và sở hữu một nụ cười đầy tự tin.

kinh-nghiem-boc-rang-su

Kinh nghiệm bọc răng sứ

Bọc răng sứ có đau không?

Bọc răng sứ hoàn toàn không đau là chia sẻ không chỉ của các bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm bọc răng sứ mà còn là chia sẻ của hầu hết các khách hàng đã thực hiện phương pháp này tại nha khoa Việt Úc. Một số trường hợp có cảm giác hơi ê một chút nhưng chỉ như kiến cắn. Tình trạng này sẽ hoàn toàn chấm dứt ngay sau khi quá trình bọc răng sứ kết thúc. Do đó, bạn có thể yên tâm về vấn đề này nhé!

Nếu bạn muốn tìm kiếm một địa chỉ bọc răng sứ chất lượng thì không nên bỏ qua bài viết làm răng sứ ở đâu tốt của chúng tôi.

Nha khoa Việt Úc biết rằng, những kinh nghiệm bọc răng sứ trên đây không phải là quá nhiều và cũng chưa để giải đáp được hết những thắc mắc của bạn. Chính vì vậy, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số Hotline: 09.456.9999.0 bất cứ khi nào bạn cần giúp đỡ nhé!