.

Làm răng sứ thẩm mỹ giá bao nhiêu là hợp lý?

Thời gian gần đây, các câu hỏi liên quan tới vấn đề làm răng sứ thẩm mỹ giá bao nhiêu được gửi đến nha khoa Việt Úc khá nhiều. Chính vì vậy, trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ giúp các bạn trả lời câu hỏi chi phí làm răng sứ một cách chi tiết, cụ thể nhất.

Các phương pháp làm răng sứ thẩm mỹ hiện nay là gì?

Mặt dán sứ Veneer

Mặt dán sứ Veneer là một phương pháp phục hình răng mang lại tính thẩm mỹ  cao nhất. Có khá nhiều người lầm tưởng rằng, loại răng sứ này được làm từ sứ Veneer nhưng thực tế lại không phải như vậy. Mặt dán sứ là một lớp sứ rất mỏng, chỉ như một tờ giấy được làm từ chất liệu sứ khác nhau như sứ Cercon, Vita, Cercon HT, Emax…

Ưu điểm vượt trội của loại mặt dán sứ Veneer này đó chính là tỷ lệ răng cần mài vô cùng nhỏ, một số trường hợp sẽ không phải mài răng. Tuy nhiên phương pháp này lại khá giới hạn về các trường hợp có thể tiến hành. Vậy những trường hợp đó là gì? Bạn có thể tham khảo tại bài viết Bọc răng sứ Veneer để biết rõ các trường hợp này.

Bọc mão răng sứ

Làm răng sứ thẩm mỹ giá bao nhiêu là vấn đề bạn không phải quá lo lắng khi thực hiện phương pháp bọc mão răng sứ. Bởi lẽ mão răng sứ có rất nhiều loại với nhiều mức giá khác nhau, giúp mọi người dễ dàng hơn trong việc lựa chọn loại răng sứ phù hợp.

 Hinh-anh-benh-nhan-truoc-va-sau-khi-boc-rang-su

Hình ảnh bệnh nhân trước và sau khi bọc răng sứ

Làm răng sứ thẩm mỹ giá bao nhiêu phục thuộc vào yếu tố nào?

Làm răng sứ giá bao nhiêu phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố, tuy nhiên một số yếu tố quyết định phải kể đến đó chính là chất liệu làm răng sứ và địa chỉ nha khoa bạn thực hiện.

– Khi bạn tiến hành bọc răng sứ tại cơ sở nha khoa uy tín, có đội ngũ nha sĩ giỏi và các trang thiết bị hiện đại tuy có chi phí cao hơn nhưng chất lượng chắc chắn sẽ được đảm bảo.

– Chất liệu làm răng sứ và số lượng răng cần làm cũng là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng tới vấn đề làm răng sứ thẩm mỹ giá bao nhiêu. Bởi lẽ mỗi loại đều có những ưu nhược điểm của riêng mình.

Làm răng sứ thẩm mỹ giá bao nhiêu tại nha khoa Việt Úc

Làm răng sứ ở đâu tốt nhất Hà Nội

Làm răng sứ ở đâu tốt nhất Hà Nội

Chi phí mặt dán sứ Veneer

Loại mặt dán sứ Chi phí (VNĐ/ 1 răng)
Veneer sứ Cercon 7.000.000
Veneer sứ Cercon HT 8.000.000
Veneer sứ Emax 8.500.000
Veneer sứ Denlux Diamond 10.000.000
Veneer sứ Denlux Dia-Biz 12.000.000

Chi phí bọc mão răng sứ

Loại mão răng sứ Chi phí (VNĐ/ 1 răng)
Răng toàn sứ Zirconia 5.000.000
Răng toàn sứ Cercon 5.500.000
Răng toàn sứ Emax 6.500.000
Răng toàn sứ Cercon HT 7.000.000
Răng toàn sứ D-Mag 8.000.000
Răng toàn sứ D-Ceramill 12.000.000

Hy vọng rằng, bạn cảm thấy hài lòng với những thông tin liên quan tới vấn đề làm răng sứ thẩm mỹ giá bao nhiêu mà chúng tôi chia sẻ trên đây. Chúc các bạn sớm lựa chọn được phương pháp làm răng sứ thẩm mỹ phù hợp.