.

Làm răng sứ thẩm mỹ tốt nhất ở đâu?

Cùng với xu thế phát triển các dịch vụ về làm đẹp như Spa, thẩm mỹ viện… nhu cầu về làm đẹp răng đang tăng nhanh, đặc biệt với những người có các khiếm khuyết đáng tiếc về răng. Răng sứ thẩm mỹ luôn giúp bạn giải quyết những ám ảnh xấu và răng để bạn tự tin với nụ cười rạng rỡ.

Răng sứ thẩm mỹ là gì?

Răng sứ thẩm mỹ là răng được chế tạo với độ tương hợp sinh học cao, dùng để thay thế cho các trường hợp răng dưới đây:

  • Răng bị xỉn màu, ố vàng không thể tẩy trắng được bằng biện pháp tẩy trắng thông thường
  • Răng bị sâu,bị hư hỏng, gây mất thẩm mỹ và các vấn đề không có lợi với hàm răng
  • Răng bị vỡ mẻ lớn do phải chịu tác động lực lớn.
  • Răng bị mòn men, bị hư hỏng.
  • Răng thực hiện việc cấy ghép implant nha khoa
Bọc răng sứ thẩm mỹ tại nha khoa việt úc là phương pháp hay

Bọc răng sứ thẩm mỹ tại nha khoa việt úc là phương pháp hay

Răng thẩm mỹ hiện nay bao gồm 2 dòng răng chính: Răng sứ kim loại và răng toàn sứ. Tham khảo những ưu điểm và nhược điểm của các loại răng thẩm mỹ sẽ giúp bạn lựa chọn chính xác giải pháp phục hình phù hợp với mình nhất.

Tại nha khoa Việt Úc, quá trình bọc răng sứ thẩm mỹ đạt đến độ an toàn cao, không xâm lấn nhiều đến răng thật trong quá trình mài răng, đảm bảo độ chính xác tuyệt đối để hàm răng có thể ăn nhai một cách dễ dàng nhất. Răng không bị vênh lệch hay có ảnh hưởng gì đến sức khỏe của bạn. Bạn có thể lựa chọn răng sứ Emax- loại răng sứ được coi là vua thẩm mỹ trong các loại răng sứ hiện nay.

Nha khoa Việt Úc tự hào là một trong những cơ sở nha khoa uy tín nhất Hà Nội, với đội ngũ các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao,  giàu kinh nghiệm trong bọc răng sứ thẩm mỹ, chi phí hợp lí là điểm đến lí tưởng để bạn phục hồi hàm răng đẹp, nụ cười xinh vĩnh viễn.

Mọi thắc mắc vui lòng xem thêm tại: http://smiledesign.vn