.

Nên niềng răng hay bọc răng sứ cho răng thưa?

Hiện nay, có khá nhiều phương pháp phục hình giúp loại bỏ hoàn toàn khuyết điểm răng thưa một cách hiệu quả. Hai phương pháp hay được mọi người sử dụng đó chính là niềng răng và bọc răng sứ thẩm mỹ. Vậy nên niềng răng hay bọc răng sứ cho răng thưa? Hãy cùng Nha khoa Việt Úc tìm hiểu chi tiết vấn đề này trong bài chia sẻ sau đây.

Nên niềng răng hay bọc răng sứ cho răng thưa?

Niềng răng hay bọc răng sứ cho răng thưa?

Cả hai phương pháp đều có hiệu quả cao trong việc điều trị răng thưa. Tuy nhiên, mỗi phương pháp đều có những ưu nhược điểm riêng. Vậy những ưu điểm và nhược điểm đó là gì?

Niềng răng là phương pháp được nhiều người sử dụng trước đây để loại bỏ khuyết điểm răng thưa. Không giống như quy trình làm răng sứ,  kỹ thuật niềng răng không tác động quá nhiều tới răng mà chỉ là sử dụng mắc cài để di chuyển răng lại gần nhau hơn. Với phương pháp này, bạn không cần phải mài cùi răng, do đó sẽ không làm ảnh hưởng tới những chiếc răng khác hoặc không bị ê buốt sau khi kết thúc quy trình. Tuy nhiên, phương pháp niềng răng lại có những nhược điểm sau:

  • Thời gian niềng răng rất lâu. Thông thường khoảng thời gian này sẽ là 1,5 – 2 năm.
  • Gây khó khăn trong việc chăm sóc và vệ sinh răng miệng.
  • Phải kiêng nhiều loại đồ ăn cứng, dai, quá nóng, quá lạnh trong suốt quá trình niềng răng.

Bọc răng sứ cho răng thưa là một giải pháp giúp khắc phục hoàn toàn những nhược điểm của phương pháp niềng răng. Chỉ sau 3-4 là bạn đã có thể sở hữu một hàm răng đều đẹp, chấm dứt hoàn toàn tình trạng răng thưa. Bên cạnh đó, những chiếc răng sứ này hoàn toàn như răng thật, vì vậy, bạn có thể ăn nhai những đồ cứng, đồ dai mà không lo lắng vấn đề gì. Ngoài ra, việc thực hiện một số lưu ý sau khi bọc răng sứ cũng đơn giản hơn nhiều so với phương pháp niềng răng.

Với những thông tin trên đây, Nha khoa Việt Úc tin rằng bạn đã có thể tự đưa ra được đáp án cho câu hỏi nên niềng răng hay bọc răng sứ cho răng thưa?

Ngoài việc chấm dứt tình trạng răng bị thưa một cách nhanh chóng, phương pháp bọc răng sứ còn đạt hiệu quả trong rất nhiều trường hợp khác. Bài viết Khi nào nên bọc răng sứ sẽ liệt kê đầy đủ các trường hợp này.

Nên bọc răng sứ cho răng thưa ở đâu tốt nhất tại Hà Nội?

Hình ảnh bệnh nhân trước và sau khi bọc răng sứ cho răng hô

Hình ảnh bệnh nhân trước và sau khi bọc răng sứ cho răng thưa

Mặc dù đã quyết định sử dụng phương pháp bọc răng sứ để điều trị răng thưa nhưng bạn lại gặp khó khăn trong việc tìm kiếm địa chỉ nha khoa uy tín, chất lượng để thực hiện. Nha khoa Việt Úc chính là gợi ý hoàn hảo dành cho bạn.

Là một đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm bạn có thể hoàn toàn yên tâm tiến hành bọc răng sứ cho răng thưa tại Nha khoa Việt Úc. Đội ngũ nha sĩ của nha khoa có trình độ chuyên môn cao, luôn nhiệt tình, nhẹ nhàng và cẩn thận. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng luôn cập nhật những công nghệ mới nhất, trang thiết bị hiện đại nhất để nâng cao hiệu quả điều trị cho bệnh nhân. Đặc biệt khi đến với Nha khoa Việt Úc bạn có thể thực hiện bất kỳ một phương pháp nào mà bạn mong muốn như bọc răng sứ cho răng hô, bị xỉn màu nặng, bị sâu nặng…

Nếu bạn cần tư vấn thêm về vấn đề bọc răng sứ cho răng thưa thì hãy liên hệ với Nha khoa Việt Úc theo số Hotline: 09.456.9999.0 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 630 Trường Chinh – Ngã tư sở – Đống Đa – Hà Nội để được tư vấn sớm nhất.