.

Những mẫu răng sứ đẹp và chất lượng tốt nhất

Bọc răng sứ hiện nay với nhiều người không đơn giản là che đi khiếm khuyết như sứt răng hay mẻ răng. Việc thẩm mỹ bằng phương pháp bọc răng sứ đã khiến những mẫu răng sứ đẹp trở thành chọn lựa của đa số mọi người. Sau đây, nha khoa Việt Úc xin được chia sẻ với các bạn về vấn đề này.

Những mẫu răng sứ đẹp hiện nay

Dòng răng sứ kim loại

Bọc răng sứ Titan được coi là loại tốt nhất của dòng răng sứ kim loại với ưu điểm gần giống với ngà răng thật, độ sáng bóng gần giống nhất với dòng răng toàn sứ.

Với cấu trúc khung sườn từ hợp kim của Titan hoặc Titanium nguyên chất, có độ tương thích sinh học cao, phù hợp với môi trường răng miệng. Bề ngoài được phủ bởi một lớp sứ đảm bảo cho hình thể, màu sắc tự nhiên giống như răng thật. Răng sứ Titan là mẫu răng sứ đẹp nhất cho dòng răng sứ kim loại.

Nhược điểm lớn nhất của răng sứ titan so với những mẫu răng sứ đẹp khác là dễ đen viền chân răng theo thời gian thì bọc răng sứ Titan có giá phải chăng hơn so với dòng răng toàn sứ.

Dòng răng sứ không kim loại

Hình ảnh bệnh nhân trước và sau khi bọc răng sứ cho răng thưa

Hình ảnh bệnh nhân trước và sau khi bọc răng sứ

Những mẫu răng sứ đẹp của dòng sứ không kim loại đều được cấu tạo hoàn toàn bằng sứ nên có màu sắc rất tự nhiên. Bên cạnh đó, những mẫu răng sứ này còn có độ bền rất cao, khả năng chịu áp lực cao hơn răng thật nên giúp cho quá trình ăn nhai và sinh hoạt được tiện lợi hơn. Đây hiện là sự lựa chọn hàng đầu cho bệnh nhân khi cần phục hình răng trong các trường hợp vỡ lớn hay xỉn màu do kháng sinh.

Để biết ưu điểm của từng loại răng sứ cũng như có sự lựa chọn tốt nhất, bạn có thể tham khảo thêm tại bài viết nên bọc răng sứ loại nào?

Các mẫu răng sứ đẹp hiện nay có giá bao nhiêu?

Chi-phi-cac-mau-rang-su-dep-tai-nha-khoa-Viet-Uc

Chi phí các mẫu răng sứ đẹp tại Nha khoa Việt Úc

Để mọi người có một cái nhìn cụ thể nhất về chi phí bọc răng sứ tại nha khoa Việt Úc, chúng tôi xin tổng hợp lại trong bảng sau

Loại mão răng sứ Chi phí (vnđ/ 1 răng)
Mão sứ kim loại Cr- Co 1.500.000
Mão sứ Titan 2.500.000
Mão sứ Zirconia 5.000.000
Mão sứ  Cercon 5.500.000
Mão sứ Emax 6.500.000
Mão sứ Cercon HT 7.000.000
Mão sứ D-mag 8.000.000
Mão sứ D – Ceramill 12.000.000

Để khách hàng giảm bớt lo lắng về chi phí, nha khoa Việt Úc thường xuyên có các chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Chính vì vậy, nếu bạn có nhu cầu sử dụng mẫu răng sứ đẹp nào đó thì đừng ngần ngại, hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé! Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn sớm nhất có thể.