.

Ở đâu bọc răng sứ trả góp

Bọc răng sứ hiện nay là phương pháp thẩm mỹ được khá nhiều người tin tưởng lựa chọn. Bởi  nó giúp giải quyết triệt để những tình trạng xấu của răng như răng xỉn màu, răng mọc không đều, răng sứt mẻ…Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ điều kiện kinh tế để thực hiện phương pháp này.  Bạn đang có nhu cầu bọc răng sứ thẩm mỹ? Bạn muốn tìm địa chỉ nha khoa chấp nhận thanh toán bọc răng sứ trả góp vì điều kiện chi trả một lần không cho phép?

Bọc răng sứ là một phương pháp giúp bạn phục hình và cải thiện lại răng , bọc răng sứ nhìn tự nhiên như răng thật với lớp phủ sứ bên ngoài giúp không thể phân biệt được bằng mắt thường đó là răng giả làm bằng sứ

Ở đâu bọc răng sứ trả góp

Ở đâu bọc răng sứ trả góp

Quy trình bọc răng sứ

Mặc dù phương pháp bọc răng sứ không quá phức tạp nhưng nó đòi hỏi độ chính xác, tỉ mỉ và tính thẩm mỹ cao. Chính vì vậy, một quy trình bọc răng sứ đúng chuẩn, an toàn sẽ giúp cho bệnh nhân có được kết quả như mong đợi.

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Trước khi tiến hành bọc răng sứ, bệnh nhân sẽ được các bác sĩ tại Nha khoa Việt Úc khám tổng quát răng lợi và được tư vấn loại răng sứ phù hợp với tình trạng răng lợi của mình. Kết quả của bước 1 đó chính là kế hoạch bọc răng sứ cụ thể cho bệnh nhân.

Bước 2: Mài cùi răng

Bác sĩ sẽ tiến hành vệ sinh khoang miệng và điều trị dứt điểm bệnh lý của răng trước khi mài cùi răng. Ở bước này, thân răng sẽ được mài nhỏ thành một cùi răng để làm trụ cũng như để giữ chân răng sứ được chắc chắn. Nhiều người lo lắng rằng thao tác này sẽ khiến mình bị đau. Thực hư vấn đề này như thế nào? Bài viết bọc răng sứ có đau không sẽ giúp bạn giải đáp câu hỏi này.

Bước 3: Lấy dấu răng

Quy trình bọc răng sứ sẽ được tiếp tục bằng việc lấy dấu răng. Những kỹ thuật viên tại phòng Labo sẽ dựa vào dấu răng này để chế tạo ra răng sứ phù hợp với từng bệnh nhân. Trong thời gian chờ răng sứ được chế tạo, bệnh nhân sẽ được gắn răng tạm đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như hoạt động nhai được bình thường. Tuy nhiên, khoảng thời gian chờ này không quá lâu, khoảng 2 ngày khi bạn bọc răng sứ tại nha khoa Việt Úc.

Bọc răng sứ giúp thay đổi nụ cười của bạn

Bọc răng sứ giúp thay đổi nụ cười của bạn

Bước 4: Lắp răng sứ

Nha sĩ tiến hành đặt mão sứ lên trên trụ răng, kiểm tra màu sắc, độ chắc chắn trước khi bôi xi măng nha khoa. Thông thường thì răng sứ sẽ được gắn tạm để bệnh nhân chắc chắn rằng khi ăn có cảm giác tự nhiên, không bị lệch lạc hay đau đớn rồi sau đó mới được bác sĩ gắn cố định lại.

Cách thức thanh toán bọc răng sứ trả góp

Tại nha khoa Việt Úc hình thức thanh toán cho bọc răng sứ là trả góp theo thẻ tín dụng hằng tháng với lãi suất là  0%.

Chi phí bọc răng sứ là bao nhiêu phụ thuộc vào số lượng răng cần bọc và loại sứ mà bạn lựa chọn. Tại nha khoa Việt Úc có các loại răng sứ sau :

  • Răng toàn diện kim loại Cr- Co: 1.500.000đ
  • Răng toàn diện Titan: 2.000.000đ
  • Răng toàn sứ D – Ceramill: 12.000.000đ
  • Răng toàn sứ thẩm mỹ  Emax: 6.500.000đ
  • Răng toàn sứ thẩm mỹ Zirconia: 5.000.000đ

Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ phòng khám chúng tôi theo thông tin sau:

NHA KHOA VIỆT ÚC

Cơ sở 1: 630 Trường Chinh- Ngã tư sở – Đống Đa – Hà Nội

Cơ sở 2: 12 Điện Biên Phủ – Ba Đình – Hà Nội

Điện thoại: 024.3564.1981 – 024.3564.1982

Email: Nhakhoavietuc@gmail.com