.

Răng sứ Cercon- Ông hoàng dòng răng toàn sứ

Phục hình bọc răng sứ đã trở thành giải pháp hữu hiệu cho những ai bị mất răng, sâu răng, răng hư hỏng… thậm chí là làm răng trắng lên. Trong đó, bọc răng sứ Cercon được đánh giá tạo ra hiệu quả tốt nhất, lâu bền nhất, với nhiều ưu việt nổi bật so với bọc răng sứ kim loại thường thấy.

Răng sứ Cercon là gì?

Được sản xuất từ Đức và Mỹ, sự xuất hiện của răng sứ Cercon đã mang đến một sự tươi mới cho toàn bộ giải pháp bọc răng toàn sứ hiện nay. Với chất lượng vượt trội, duy trì được trong nhiều năm, răng sứ Cercon mỗi ngày lại chinh phục được thêm nhiều khách hàng mới.

Răng sứ Cercon là một loại răng sứ không kim loại, có độ thấu quang giống như ngà răng thật, không bị thâm đen viền nướu trong thời gian dài đảm bảo cả mặt thẩm mỹ cũng như quá trình ăn nhai thuận lợi.

răng sứ cercon giá bao nhiêu

răng sứ cercon giá bao nhiêu

Nếu nhìn bằng mắt thường, bạn sẽ hoàn toàn không thể nhận ra người đối diện mình đang bọc răng Cercon do độ sáng bóng hòan hảo, đồng thời trùng khít với màu răng thật. Răng sứ Cercon có khả năng chịu lực cao gần gấp 5 lần răng thật với chỉ số chịu lực 900 mpa, trong khi răng thật chỉ đạt 200mpa. Bạn có thể thoải mái ăn uống những món ăn ưa thích mà không phải lo lắng sự sứt mẻ, bong vỡ hay hư hỏng khi bọc răng sứ Cercon.

Phục hình bằng răng sứ Cercon hạn chế tối đa những tác động về mặt sinh lí thông thường như mòn men răng, sâu răng, lấy cao răng… Xem thêm: Bọc răng sứ có bị hôi miệng không? Tại sao không?

Thay vào đó là một hàm răng hoàn hảo khó tin không đổi màu, không xỉn màu hay mảng bám. Với một chế độ chăm sóc răng miệng phù hợp sau khi bọc răng sứ Cercon cũng như trong suốt thời gian về sau, răng sứ Cercon hoàn toàn có thể duy trì được vĩnh viễn mà không gặp khó khăn bởi một tác nhân thông thường nào.

Tại nha khoa Việt Úc, dịch vụ bọc răng sứ Cercon đang thu hút được sự quan tâm từ nhiều khách hàng, đồng thời mang đến sự hài lòng tối đa cho họ về một hàm răng đẹp hoàn mỹ. Ngoài ra bạn có thể sử dụng dịch vụ bọc răng sứ Emax với chất lượng tương tự.