.

Răng sứ Cercon và Emax- Loại nào tốt hơn?

Nếu bạn đang phân vân không biết nên làm răng sứ thẩm mỹ bằng sứ Cercon hay sứ Emax để loại bỏ khuyết điểm của răng thì bài chia sẻ sau đây của Nha khoa Việt Úc sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích, giúp bạn tháo gỡ khó khăn này một cách nhanh chóng.

Điểm giống nhau giữa răng sứ Cercon và răng sứ Emax

Co-nen-boc-rang-su-khong

Hình ảnh bệnh nhân trước và sau khi bọc răng sứ

Tính thẩm mỹ cao: Cả hai loại răng sứ Cercon và Emax đều có khả năng khắc phục hoàn toàn các khuyết điểm đơn giản như sứt mẻ, bị vỡ, răng thưa cho đến những khuyết điểm phức tạp hơn như răng bị sâu nặng, chết tủy, xỉn màu nặng. Chỉ sau 3-4 ngày là bạn đã có thể sở hữu một hàm răng đều đẹp, không khuyết điểm.

– Lành tính với cơ thể: Răng sứ Cercon và Emax thuộc dòng răng sứ cao cấp, được chế tác bằng sứ hoàn toàn. Chính vì vậy, chúng đều lành tính với cơ thể, sẽ không gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào trong suốt quá trình sử dụng.

– Khả năng chịu lực tốt: Nhờ độ chịu lực cao hơn nhiều lần so với răng thật mà bạn có thể thoải mái ăn bất cứ đồ gì mình thích mà không lo răng bị sứt mẻ, bị vỡ hay lệch ra khỏi vị trí ban đầu.

– Tuổi thọ cao: Cả hai loại răng sứ này đều có tuổi thọ rất cao (trên 10 năm) nếu được chăm sóc tốt cũng như thực hiện tại địa chỉ nha khoa uy tín. Khi bạn tiến hành bọc răng sứ Cercon hay Emax tại Nha khoa Việt Úc sẽ được bào hành 10 năm.

Sự khác biệt giữa răng sứ Cercon và răng sứ Emax

Sự khác biệt đầu tiên giữa 2 loại răng sứ này đó chính là tính thẩm mỹ. Tuy nhiên, sự khác biệt này là không nhiều. Răng sứ Emax có độ sáng bóng và giống với răng thật nhiều hơn răng sứ Cercon một chút.

Sự khác biệt thứ hai đó chính là chi phí bọc răng sứ. Tại nha khoa Việt Úc, chi phí bọc răng sứ Cercon là 5.000.000 đồng/ 1 răng, chi phí bọc răng sứ Emax cao hơn một chút là 6.000.000 đồng/ 1 răng.

Để biết thêm chi phí thực hiện các loại răng sứ khác, bạn có thể tham khảo thêm tại: Bọc răng sứ bao nhiêu tiền?

Bọc răng sứ loại nào tốt hơn?

Bọc răng sứ ở đâu tốt nhất Hà Nội

Bọc răng sứ ở đâu tốt nhất Hà Nội

Sự khác biệt giữa hai loại răng sứ này là không nhiều nên bạn có thể lựa chọn bất kỳ loại nào mà bạn thấy thích. Nếu bạn cần chắc chắn hơn thì có thể đến trực tiếp Nha khoa Việt Úc để bác sĩ thăm khám tình hình răng miệng rồi sẽ đưa ra cho bạn lời khuyên về loại răng sứ phù hợp nhất.

Xem thêm tại Làm răng sư sở đâu tốt nhất Hà Nội nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ nha khoa uy tín để tiến hành bọc răng sứ.

Hy vọng rằng, những thông tin trên đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về răng sứ Cercon và răng sứ Emax cũng như sớm lựa chọn được loại răng sứ phù hợp nhất.