.

Răng sứ Emax – Đỉnh cao của dòng răng sứ cao cấp

Giải pháp hoàn hảo nhất để khắc phục những khuyết điểm của răng, đặc biệt là vị trí yêu cầu tính thẩm mỹ cao như răng cửa đó chính là răng sứ Emax. Vậy vì sao nên lựa chọn loại răng sứ này? Nha khoa Việt Úc sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này một cách chi tiết nhất.

Răng sứ Emax là gì?

Răng sứ Emax là gì ?

Răng sứ Emax là gì ?

Răng sứ Emax là một trong những mẫu răng sứ đẹp, chất lượng được các chuyên gia nha khoa hàng đầu Thế giới đánh giá rất cao. Cũng giống như các loại răng toàn sứ khác, răng sứ Emax có cấu tạo hai phần. Phần khung sườn phía trong được chế tác từ Glass Ceramic, bao phủ bên ngoài là 5 lớp sứ có khả năng thấu quang như răng thật. Với cấu trúc cầu kỳ như thế này nên răng sứ Emax là loại răng sứ tốt nhất giữa các loại răng sứ hiện nay.

Ưu và nhược điểm của răng sứ Emax là gì?

Ưu điểm

+Tính thẩm mỹ cao: Ngoài việc loại bỏ các khuyết điểm của răng một cách nhanh chóng và hiệu quả thì loại răng sứ này còn có màu sắc rất tự nhiên, sống động như răng thật.

+Lành tính với cơ thể: Răng sứ Emax được chế tác hoàn toàn bằng sứ với công nghệ cao nên sẽ không gây ra bất kỳ phản ứng phụ nào làm ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn.

+Đảm bảo tốt chức năng ăn nhai: Với loại răng sứ cao cấp này, cảm giác nhai bị cộm, khó chịu hoàn toàn không xuất hiện. Bạn vẫn có thể ăn uống bình thường và cảm nhận độ ngon của thức ăn như với răng thật.

+Tuổi thọ cao: Khi bạn tiến hành bọc răng sứ Emax tại địa chỉ nha khoa uy tín, đồng thời có cách chăm sóc răng miệng đúng cách thì tuổi thọ của loại răng sứ này là rất lâu. Và như vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề bọc răng sứ có bền không rồi nhé! Đặc biệt, thời gian bảo hành cho loại răng sứ này tại Nha khoa Việt Úc là 10 năm.

Với những ưu điểm trên đây, chúng tôi tin rằng, răng sứ Emax xứng đáng là loại răng sứ tốt nhất hiện nay.

Nhược điểm

Nhược điểm duy nhất của loại răng sứ này đó chính là chi phí cao.

Bọc răng sứ Emax giá bao nhiêu?

Bọc răng sứ Emax giá bao nhiêu?

Bọc răng sứ Emax giá bao nhiêu?

Chi phí bọc răng sứ có thể khác nhau giữa các địa chỉ Nha khoa khác nhau. Tại Nha khoa Việt Úc, giá của loại răng sứ này là 6.500.000 đồng/ 1 răng. Khi bạn bọc răng sứ nhiều, chúng tôi sẽ có những chính sách hỗ trợ giúp bạn không phải quá lo lắng vềvấn đề chi phí nữa.

Hy vọng rằng với những thông tin trên đây, bạn đã hiểu hơn về loại răng sứ Emax này. Hãy liên hệ trực tiếp với nha khoa Việt Úc qua số Hotline: 09.456.9999.0 để được tư vấn nhanh nhất nhé!