.

Răng sứ Veneer có tốt không, giá có đắt không?

Với mong muốn sở hữu một hàm răng trắng để tự tin nở nụ cười mỗi khi giao tiếp, học tập, làm việc.. không ít người đã chọn răng sứ Veneer là giải pháp tối ưu với chi phí hợp lí tại nha khoa Việt Úc.  Bọc răng sứ veneer mang đến nhiều điểm ưu việt, đã và đang mang đến những giá trị hữu ích cho khách hàng.

>> Bọc răng sứ có tốt không, có hiệu quả không

Răng sứ Veneer- giải pháp hữu hiệu cho hàm răng hoàn mỹ

Răng sứ Veneer- giải pháp hữu hiệu cho hàm răng hoàn mỹ

Răng sứ Veneer được bác sĩ bọc như thế nào?

Răng sứ Veneer bản chất là một mẫu răng sứ mỏng, được dùng để dán lên mặt ngoài của răng. Miếng dán có độ dày từ 0,5- 0,6 mm giúp cho việc bọc răng sứ vita giống y như răng thật. Để thực hiện boc răng sứ veneer, bác sĩ sẽ tiến hành mài một chút men răng, sau đó dùng keo sinh học để gắn cố định miếng dán veneer làm sao đạt đến độ chuẩn khít mà không ai nhận ra bạn đang bọc răng sứ.  Đây là phương pháp bọc răng sứ tiên tiến mà khách hàng không cần thực hiện việc mài răng quá nhiều, hạn chếđược đau đớn, tổn thương răng và tủy răng mà vẫn đem lại hiệu quả cao và an toàn tuyệt đối.

Thời gian bọc răng sứ Veneer tại nha khoa Việt Úc diễn ra nhanh chóng, chỉ từ 2-3 ngày bao gồm khám, lên kế hoạch điều trị, thiết kế răng sứ, cũng như lắp và theo dõi chất lượng răng sứ sau khi được lắp vào răng thật của bạn.

Những trường hợp nào nên bọc răng sứ Veneer

Răng sứ Veneer phù hợp với đa dạng các đối tượng khác nhau với những tình trạng khiếm khuyết răng như:

  • Răng sứt, mẻ
  • Răng cửa thưa
  • Răng bị hô móm vừa phải
  • Răng bị ố vàng
  • Răng mọc lệch lạc, không đều nhẹ, khớp cắn không phức tạp

Ưu điểm của bọc răng sứ Veneer

Răng sứ Veneer cho bạn hàm răng hoàn hảo

Răng sứ Veneer cho bạn hàm răng hoàn hảo

  • Đảm bảo chức năng ăn nhai và tính thẩm mỹ của răng

Bọc răng sứ Veneer đảm bảo được chức năng ăn nhai cũng như tăng tính thẩm mỹ cho hàm răng của bạn. Màu trắng bóng của răng, độ bền cao giúp bạn dễ dàng trong sinh hoạt và luôn tự tin trong giao tiế

  • Mài răng không còn là vấn đề của răng

Khi bọc răng sứ Veneer, bạn không phải mài răng quá nhiều, vì thế bạn sẽ hạn chế được ảnh hưởng đến mô răng, răng thật được giữ lại tối đa, giúp bạn thoải mái với những đồ ăn ưa thích hàng ngày của mình.

  • Chi phí hợp lí

So với nhiều loại răng sứ trên thị trường hiện nay, răng sứ Veneer có giá hợp lí, phù hợp với đa số khách hàng trên toàn quốc.

Xem thêm: Các loại răng sứ hiện nay tốt nhất tháng 10/2016

Có nên bọc răng sứ veneer tại nha khoa Việt Úc

Nha khoa Việt Úc là một trong những cơ sở nha khoa uy tín nhât Hà Nội về bọc răng sứ Veneer với đội ngũ y, bác sĩ có trình độ tay nghề cao, được đào tạo bài bản trong và ngoài nước, chất liệu răng sứ hoàn toàn đảm bảo đã qua nhiều kiểm định về chất lượng. Độ vô trùng của phòng khám đạt chuẩn Quốc tế, công nghệ hiện đại sẽ mang lại cho bạn kết quả bọc răng sứ Veneer tốt nhất.

Có thể bạn quan tâm: Kinh nghiệm bọc răng sứ