.

Răng sứ zirconia- Thẩm mỹ hàm răng với chất lượng hoàn hảo

Bọc răng sứ hiện nay được xem là xu hướng với nhiều người luôn mong muốn sở hữu một hàm răng đẹp. Với răng sứ zirconia, bạn sẽ hoàn toàn thay đổi được nụ cười, để luôn tự tin và hạnh phúc trong cuộc sống.

Răng sứ zircomia là chất liệu tốt và bền

Răng sứ zircomia là chất liệu tốt và bền

Răng sứ Zirconia là gì?

Răng sứ Zirconia (tên khoa học là Zirconium dioxide) là loại răng sứ không kim loại, có độ bền cực cao với lực uốn cong lên đến hơn 900 Mpa, khả năng chịu lực lớn, răng sứ Zirconia cứng hơn rất nhiều so với răng thật nên thời gian sử dụng lâu dài.

Bọc răng sứ Zirconia là giải pháp trong nha khoa với việc mài răng chưa đẹp để thay thế bằng răng sứ Zirconia để tăng độ thẩm mỹ cũng như giúp cho việc ăn nhai của hàm răng trở nên dễ dàng.

Răng sứ Zirconia cùng với bọc răng sứ Cercon được coi là phương pháp tối ưu, đem lại độ thẩm mỹ cao cũng như giải quyết triệt để những khiếm khuyết với các trường hợp sau:

  • Người bị mất răng, răng hư tổn nặng, răng sâu, mòn men răng
  • Răng bị ngả màu, không sáng bóng, thiếu tính thẩm mỹ
  • Răng thưa cắn hở nhẹ.
  • Độ lớn các hàm răng không đều nhau.
Răng sứ Zirconia là gì?

Răng sứ Zirconia là gì?

Sự ra đời của răng sứ Zirconia đã tạo nên một bước đột phá trong lĩnh vực nha khoa, với màu sáng bóng, không có viền đen ở chân răng bọc răng sứ Zirconia sẽ đem đến một nụ cười tự tin  nhất cho bạn. Thêm vào đó, khả năng tương hợp sinh học cao giúp bạn hoàn toàn thoải mái trong việc ăn uống thức ăn nóng hoặc lạnh.

Khi bọc răng sứ Zirconia, răng được thay thế và cùi răng có độ khít 100% không tạo ra kẽ hở răng hạn chế việc giắt thức ăn cũng như các bệnh về răng miệng. Răng sứ Zirconia cũng có độ bền chắc lâu dài, không dễ đứt gãy, bong vỡ, duy trì được trong nhiều năm và tuyệt đối an toàn với sức khỏe của bạn.

Mọi thắc mắc về bọc răng sứ Zirconia, vui lòng xem thêm tại: http://smiledesign.vn.