.

Tìm hiểu về các loại răng sứ cao cấp hiện nay

Với những ưu điểm vượt trội, dòng răng sứ cao cấp đã và đang là sự lựa chọn của rất nhiều người? Vậy các loại răng sứ cao cấp hiện nay là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây.

Răng sứ cao cấp là gì?

Răng sứ cao cấp là loại răng được làm hoàn toàn bằng sứ được nhập khẩu từ nước ngoài. Những ưu điểm điểm vượt trội của loại  răng sứ này đó là:

– Tính thẩm mỹ cao: Răng sứ thẩm mỹ có màu sắc rất tự nhiên, hoàn toàn như răng thật. Đặc biệt, hiện tượng đen viền nướu sẽ hoàn toàn không xuất hiện khi bạn lựa chọn dòng răng sứ này.

Hình ảnh bệnh nhân trước và sau khi bọc răng sứ

Hình ảnh bệnh nhân trước và sau khi bọc răng sứ

– Duy trì hiệu quả lâu dài: Tuổi thọ của các loại răng sứ cao cấp đều rất lâu nếu bạn tiến hành bọc răng sứ tại nha khoa uy tín cũng như có cách chăm sóc răng miệng đúng cách. Đặc biệt, tại Nha khoa Việt Úc dòng răng sứ cao cấp này sẽ được bảo hành 10 năm.

– Khả năng chịu lực tốt: Răng sứ có độ cứng cao hơn rất nhiều lần so với răng thật. Chính vì vậy, bạn có thể thoải mái ăn những đồ cứng, đồ dai là không lo răng bị vỡ hay lệch ra khỏi vị trí ban đầu.

– Lành tính với cơ địa: Với dòng răng sứ kim loại, một số người có thể bị dị ứng với lớp sườn kim loại phía trong. Nhưng trường hợp này hoàn toàn không xuất hiện khi bạn sử dụng răng sứ cao cấp.

Trong ngành nha khoa thẩm mỹ có các loại răng sứ cao cấp sau:

– Răng sứ Zirconia

– Răng sứ Cercon

– Răng sứ Emax

– Răng sứ Cercon HT

Để hiểu hơn về các loại răng sứ này, bạn có thể tham khảo thêm tại bài viết: Các loại răng sứ hiện nay

Bọc răng sứ cao cấp có đắt không?

boc-rang-su-bao-nhieu-tien-tai-Nha-khoa-Viet-Uc

Bọc răng sứ cao cấp với chi phí hợp lý tại Nha khoa Việt Úc

Chi phí bọc răng sứ phụ thuộc rất nhiều vào chất liệu làm răng sứ cao cấp. Bởi lẽ mỗi loại răng sứ như răng sứ Zirconia, Cercon, Emax… đều có những ưu nhược điểm của riêng mình. Bên cạnh đó, bọc răng sứ có đắt không còn phụ thuộc vào địa chỉ nha khoa bạn thực hiện. Mức chênh lệch chi phí giữa các nha khoa vào khoảng 1.000.000 đồng/ 1 răng. Tuy nhiên, khi đến với nha khoa Việt Úc, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề này. Bởi lẽ, nha khoa luôn cố gắng để mang đến cho khách hàng mức chi phí tốt nhất cùng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn.

Chi phí bọc răng sứ tại Nha khoa Việt Úc như sau:

Loại răng sứ Chi phí (VNĐ/ 1 răng)
Zirconia 5.000.000
Cercon 5.500.000
Emax 6.500.000
Cercon HT 7.000.000

Hy vọng rằng những thông tin về các loại răng sứ cao cấp trên đây sẽ hữu ích với bạn. Chúc các bạn sớm loại bỏ được những khuyết điểm của răng và sở hữu một nụ cười thật tự tin.