.

Tìm hiểu về dịch vụ bọc răng sứ emax

Bọc răng sứ emax là dịch vụ bọc răng sứ toàn sứ cho độ thẩm mỹ cao, giữ được trong khoảng thời gian rất lâu. Đây cũng là dòng răng sứ hiện đại nhất, có tính thẩm mỹ cao hơn so với các loại răng sứ toàn sứ khác như zirconia hay cercon.

Răng sứ emax là loại răng sứ thủy tinh có tính thẩm mỹ cao nhất trong các dòng răng sứ hiện nay. Răng sứ emax không những rất bền, độ chịu lực cao mà còn không bị xỉn màu, không dị ứng, cho màu sắc vô cùng tự nhiên, khó phát hiện.

Răng sứ emax cho màu sắc và tính chất gần giống răng thật

Răng sứ emax cho màu sắc và tính chất gần giống răng thật

Với những đặc tính vượt trội của mình, bọc răng sứ emax giúp cải thiện hoàn toàn với những hàm răng bị mòn men răng, răng viêm nướu, răng sâu, gãy, răng nhiễm màu, mất răng, răng điều trị tủy, răng hô, răng xỉn màu,…trả lại cho bạn một hàm răng chắc khỏe, sáng đẹp.

Nếu bạn muốn tìm cho mình một vật liệu răng tốt, có tính chất gần giống với răng thật thì bọc răng sứ emax là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn. Dù không được nuôi bằng tủy sống của răng nhưng răng sứ Emax có khả năng đàn hồi như răng thật, đặc biệt Răng sứ Emax còn có thể cảm biến thức ăn gần giống với răng thật. Đây là điều mà các loại răng sứ kim loại và các răng sứ toàn sứ khác không có.

Bọc răng sứ Emax có thể giữ được vĩnh viễn

Bọc răng sứ Emax có thể giữ được vĩnh viễn

Chính bởi những ưu điểm vượt trội so với các dòng răng khác mà bọc răng sứ Emax đang ngày càng được ưa chuộng và là sự lựa chọn của nhiều khách hàng với mong muốn cải thiện hàm răng của mình. Sau khi bọc răng các bạn có thể hoàn toàn yên tâm, tự tin với nụ cười của mình. Nếu bạn chưa hiểu rõ về bọc răng sứ Emax vui lòng xem thêm tại website: http://smiledesign.vn để hiểu rõ hơn về dịch vụ này.