.

Trám răng sứ là gì và có thực sự bền không?

Có khá nhiều phương pháp trám răng khác nhau như trám sứ, trám Composite. Tuy nhiên hiện nay, trám răng sứ là phương pháp mang lại hiệu quả cao và được nhiều người lựa chọn nhất. Nếu bạn quan tâm tới phương pháp này thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Trám răng sứ là gì?

Trám răng sứ được hiểu đơn giản là kỹ thuật dùng miếng trám bằng sứ đã được chế tác từ trước để bổ sung vào phần răng bị mất. Trám răng sứ có hai loại đó là Inplay và Onplay.

Trám răng sứ là gì?

Trám răng sứ là gì?

Inplay có đặc điểm là miếng trám sẽ được thiết kế và đặt vừa đủ vào khuyết điểm của răng. Loại này thường được sử dụng trong các trường hợp răng bị sứt mẻ hay có lỗ sâu nhỏ.

Với Onplay thì miếng trám bằng sứ sẽ được chế tác lớn hơn để có thể ôm trọn múi răng và được chỉ định sử dụng nếu răng bị sâu nặng, lỗ răng sâu hay bị sứt mẻ lớn.

Trám răng sứ có bền không?

Khác với quy trình trám răng thông thường, quy trình trám răng sứ khá đặc biệt. Nó giống với quy trình bọc răng sứ hơn là trám răng bằng composite. Chính vì lý do này mà trám răng bằng sứ thừa hưởng được những ưu điểm vượt trội của phương pháp bọc răng sứ. (Xem thêm tại bọc răng sứ là gì nếu bạn muốn tìm hiểu về phương pháp bọc răng sứ)

Những ưu điểm của phương pháp trám răng sứ là:

– Khôi phục lại hình thể của răng một cách hoàn chỉnh

– Đảm bảo tính thẩm mỹ cao

– Sau khi trám răng sứ thì răng vẫn đảm bảo tốt chức năng nhai

– Miếng trám có thời gian tồn tại lâu hơn rất nhiều so với các phương pháp trám răng khác.

– Đặc biệt bạn sẽ không phải mài răng khi khắc phục các khuyết điểm của răng bằng phương pháp trám răng sứ.

Mặc dù miếng trám bằng sứ có thể tồn tại lâu hơn các phương pháp trám răng khác nhưng lại thấp hơn nhiều so với phương pháp làm răng sứ thẩm mỹ khác. Để hiểu hơn về vấn đề này, bạn xem thêm tại bài viết làm răng sứ thẩm mỹ nhé!

Trám răng sứ ở đâu tốt?

Tram-rang-su-o-dau-tot-nhat

Trám răng sứ ở đâu tốt nhất?

Nếu trám răng bằng composite không yêu cầu cao về kỹ thuật thì trám răng sứ lại hoàn toàn ngược lại. Phương pháp này đòi hỏi kỹ thuật cao giống như phương pháp bọc mão răng sứ. Chính vì vậy, bạn cần cẩn thận trong việc lựa chọn địa chỉ nha khoa để tiến hành trám răng bằng sứ.

Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm địa chỉ nha khoa này thì Nha khoa Việt Úc tại 630 Trường Chinh – Ngã tư sở – Đống Đa – Hà Nội chính là một gợi ý hoàn hảo dành cho bạn. Không chỉ có đội ngũ nha sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, nha khoa còn luôn cập nhật những công nghệ mới nhất cũng như trang thiết bị hiện đại. Nhờ vậy kết quả trám răng bằng sứ sẽ được đảm bảo tốt nhất. Chi phí trám răng sứ tại nha khoa Việt Úc là 4.000.000 đồng/ 1 răng.

Để được tư vấn kỹ hơn về phương pháp trám răng sứ, bạn có thể đến trực tiếp nha khoa Việt Úc hoặc gọi điện đến số Hotline:09.456.9999.0 để được hỗ trợ sớm nhất nhé!