.

Trồng răng sứ và những điều bạn không nên bỏ qua

Một phương pháp được nhiều người lựa chọn để phục hình lại răng bị mất hay bị sứt mẻ cũng như tăng cường sự bền vững khi răng đã xuống đó chính là trồng răng sứ. Phương pháp làm răng sứ thẩm mỹ này sẽ mang đến cho bạn nụ cười hoàn hảo nhưng vẫn đảm bảo thực hiện tốt chức năng nhai của mình.

Trồng răng sứ là gì?

Trồng răng sứ là gì?

Trồng răng sứ là gì?

Trồng răng sứ ra đời với mục đích giúp phục hình lại những chiếc răng có khuyết điểm như bị thưa, hở, gãy, vỡ, mẻ hay bị nhiễm màu nặng mà các phương pháp tẩy trắng răng thông thường không thể thực hiện được… nhờ những chiếc răng giả có màu sắc và hình dáng hoàn toàn như răng thật.

Trồng răng sứ có những ưu điểm gì?

– Hầu hết các khuyết điểm của răng đều có thể chỉnh sửa bằng phương pháp trồng răng sứ.

Tính thẩm mỹ cao: Hàm răng sau khi đã phục hình sẽ có một vẻ đẹp tự nhiên, màu sắc hoàn toàn như răng thật.

– Tuyệt đối an toàn: răng sứ được cấu tạo từ những vật liệu rất an toàn với cơ thể, không kích ứng với lợi, nướu, hàm.

– Hiệu quả lâu dài: nhờ chất liệu sứ khó bị mài mòn, ố vàng, xỉn màu mà răng sẽ luôn bền chắc và đẹp theo thời gian nếu được chăm sóc đúng cách.

– Chi phí trồng răng sứ vô cùng hợp lý.

– Các loại răng sứ hiện nay có khá nhiều nên bạn giúp bạn dễ dàng hơn để có thể lựa chọn loại răng phù hợp nhất.

Các phương pháp trồng răng sứ thẩm mỹ

 Các phương pháp trồng răng sứ thẩm mỹ

Các phương pháp trồng răng sứ thẩm mỹ hiện nay

Trường hợp vẫn còn răng

Bác sĩ sẽ tiến hành mài cùi răng thật và chụp lên trên đó một chiếc răng giả được làm bằng sứ, dán dính cố định lại. Lớp vỏ bọc bằng sứ này sẽ được thiết kế hoàn toàn giống chiếc răng cần bọc để đảm bảo tính thẩm mỹ cao nhất.

Trường hợp răng bị mất

– Phương pháp hàm răng giả (hàm tháo lắp): Sau khi kiểm tra, bác sĩ tiến hành thiết kế một hàm răng giả tương thích với cấu trúc răng của bệnh nhân. Ưu điểm của phương pháp này là có thể gắn và tháo ra một cách dễ dàng, hoàn toàn phù hợp với những người đã bị mất quá nhiều răng.

– Phương pháp trồng cố định:

  • Làm cầu răng sứ: Đây là phương pháp trồng răng sứ giả để thay thế cho những chiếc răng thật gặp vấn đề. Đây là một giải pháp hoàn hảo cho trường hợp bị mất răng. Chỉ sau 3 ngày thực hiện là bạn đã có một hàm răng đẹp và được bảo hành lên tới 10 năm.
  • Implant: Implant là một chân răng nhân tạo được cấu tạo từ Titanium, bác sĩ sẽ tiến hành gắn chân răng nhân tạo này vào trong xương hàm tại vị trí răng đã mất. Và tại chân răng này sẽ được gắn một mão răng bằng sứ hoàn toàn giống như răng thật.

 Với những chia sẻ trên đây, chúng tôi tin rằng bạn đã có thể giải đáp được phần nào những băn khoăn của mình về phương pháp này. Ngoài ra, bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 09.456.9999.0 để được tư vấn kỹ hơn về phương pháp trồng răng sứ.